Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:25 PM (GMT+7)

Ảnh hiếm: Ông Kim Jong Un và trợ lý họp chiến lược ở khách sạn Melia

authorVăn Giang Thứ Tư, ngày 27/02/2019 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng thông tấn nhà nước Triều Tiên KCNA vừa tiết lộ hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un họp chiến lược cùng các trợ lý khi ông nghỉ trong khách sạn Melia. Hình ảnh được đăng tải trước ngày đầu tiên họp thượng đỉnh Mỹ-Triều.

   

 anh hiem: ong kim jong un va tro ly hop chien luoc o khach san melia hinh anh 1

Ông Kim Jong Un họp chiến lược cùng các trợ lý ở khách sạn Melia. Ảnh KCNA

Theo hãng tin Yonhap, tại Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội cách truyền thông Triều Tiên đưa tin về chuyến công du Việt Nam của ông Kim lần này rất khác với thông lệ. Trước đây, họ thường có xu hướng hạn chế đưa tin về các chuyến đi của lãnh đạo ra nước ngoài hoặc chờ tới khi ông trở về nước mới công bố chi tiết các hoạt động.

Theo KCNA,  ông Kim đã tới thăm Đại sứ quán Triều Tiên tại Hà Nội vào chiều ngày 26.2 và kêu gọi các nỗ lực "củng cố mối quan hệ hợp tác và bạn bè đã có từ lâu đời giữa hai đảng và hai nước".

Trong hôm nay,  theo lịch trình dự kiến, sau khi tham quan vịnh Hạ Long, phái đoàn cấp cao của Triều Tiên sẽ tham quan Tổ hợp nhà máy Vinfast (thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) và Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Vineco thuộc Tập đoàn Vingroup tại xã Tân Liên (Vĩnh Bảo, Hải Phòng). 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia cho biết việc bỏ qua "dòng chảy Stokes" có thể khiến...
Theo các phương tiện truyền thông, Nga đã đề xuất Mỹ loại trừ khả...
Mỹ kêu gọi tất cả các quốc gia hãy noi gương Malta, nước đã ngăn...