Thứ Năm, ngày 26/04/2018 18:45 PM (GMT+7)

Bầu cử Mỹ: Giới chiêm tinh gọi tên Hillary Clinton là người chiến thắng

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhà chiêm tinh đến từ các nước Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Slovenia, Bosnia và Mỹ là thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Chiêm tinh Thế giới (ISAR) vừa tổ chức một hội nghị quy mô lớn tại Costa Mesa, bang California, Mỹ để dự đoán người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.

   

 bau cu my: gioi chiem tinh goi ten hillary clinton la nguoi chien thang hinh anh 1

Các nhà chiêm tinh đã đưa ra các phán đoán dựa trên phương thức của cả phương Đông, phương Tây và cổ đại.

Các nhà chiêm tinh trên thế giới đau đầu tìm hiểu giờ sinh thực sự của bà Hillary Clinton để đưa ra phán đoán chính xác nhất ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016.

Các nhà chiêm tinh học lưu ý cách mặt trời di chuyển giữa tháng 10 và đầu tháng 11 sẽ ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo. Ray Merriman, Chủ tịch ISAR cho biết các nhà chiêm tinh đã nghiên cứu và nhận thấy các hành tinh sắp xếp trên bầu trời trong ngày bầu cử 8.11 sẽ có lợi cho cung Bọ Cạp của bà Clinton hơn là cung Song Tử của ông Trump.

Nhà chiêm tinh người Serbia Aleksandar Imsiragic cho biết, điềm báo có vẻ không tốt cho ông Trump. Ông từng dự đoán chính xác Trump sẽ là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, từ khi 17 thành viên trong đảng này còn đang chạy đua trong kỳ bầu cử sơ bộ.

Theo tiên đoán của các nhà tiên tri, bà Hillary sẽ trở thành tổng thống Mỹ.

Nhà chiêm tinh Hardik Vyas cho rằng:  "Mặt trăng thay đổi chu kỳ trong giai đoạn này và trong khi trăng tròn, sẽ luôn luôn dâng thủy triều cao trong ngày. Cơ thể chúng ta chủ yếu là nước và mặt trăng sẽ kéo chúng ta giống như thủy triều và các hành tinh xung quanh có một hiệu ứng tương tự. Đó là lý do để phân tích, chòm sao may mắn đã chiếu ánh sáng xuống bà Clinton".

Nhà chiêm tinh Mỹ Edith Hathaway, từng dự đoán ông Obama chiến thắng hồi năm 2008, cho biết bà tin rằng mình sẽ lại đúng lần nữa với lời tiên tri Hillary Clinton trở thành tổng thống Mỹ. Nhà chiêm tinh người Anh Christeen Skinner tỏ ra băn khoăn khi cho rằng, các điềm báo cho thấy bà Hillary sẽ chiến thắng  song nhấn mạnh: "Tôi không thấy lễ nhậm chức diễn ra".

Nếu các nhà chiêm tinh đoán đúng một lần nữa vào năm 2016, thì nhà chiêm tinh Nina Gryphon, một trong 14 ủy viên tham gia tại hội nghị chuyên đề Isar, sẽ có thêm dữ liệu cho một nghiên cứu đã thử nghiệm một trong những cơ sở chiêm tinh cổ xưa nhất lưu giữ từ thời cổ đại đến nay.

Bà Gryphon nói phương pháp tiên đoán của bà được dung từ thời người Sumer cổ đại, khi các nhà chiêm tinh đúc bảng xếp hạng xâm nhập Bạch Dương để dự đoán chiến tranh và vận mệnh của các vị vua và các đối thủ của họ. Kỹ thuật này đã dự đoán chính xác người chiến thắng cuộc bầu cử tại Mỹ từ năm 1880 với tỷ lệ đúng 95%.

Tuy nhiên, một số nhà chiêm tinh tỏ ra nghi ngờ những phán đoán khi cho rằng, nếu dựa vào giờ sinh của bà Clinton được công bố hiện nay thì có khả năng những tiên đoán đều không chính xác. Các nhà chiêm tinh nghi ngờ rằng, thời gian sinh của bà Clinton được thông báo là lúc 8 giờ sáng thực tế không chính xác mà phải là 2 giờ 18 phút đêm.

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc đua vào Nhà Trắng sẽ ngã ngũ. Với bất kỳ cuộc bầu cử nào ở Mỹ, điều bất ngờ cũng có thể xảy ra ở những giây cuối cùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số quốc gia trong Liên minh châu Âu (EU) vừa ngăn chặn Anh...
Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Chỉ huy Nga trao cho cô gái trẻ một chiếc hộp và nói rằng nếu làm...