Thứ Hai, ngày 18/12/2017 11:58 AM (GMT+7)

Bầu cử Mỹ: Putin nói về người ông ủng hộ làm Tổng thống Mỹ

authorHuyền My Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 11:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bình luận về chiến dịch tranh cử tại Mỹ , ông Vladimir Putin nói rằng Nga có cảm tình với người công khai ủng hộ quan hệ đối tác với Moscow.

   

Tổng thống Nga tuyên bố điều này ngày 17.9, khi được hỏi ông ủng hộ ai trong số các ứng cử viên đang chạy đua vào Nhà Trắng.

 bau cu my: putin noi ve nguoi ong ung ho lam tong thong my hinh anh 1

Tổng thống Putin nhấn mạnh: "Tôi đã nói rồi, tôi không thể không nói điều gì mới và cũng không muốn. Chúng tôi ủng hộ bất kỳ người nào ở bất kỳ nước nào muốn xây dựng quan hệ thân thiện và hợp tác với chúng tôi" nhà lãnh đạo Nga cho biết.

Ông Putin cũng bày tỏ hy vọng rằng "việc sử dụng Nga và Tổng thống Nga" trong chiến dịch tranh cử tại Mỹ gắn liền với sự ảnh hưởng và vị thế ngày càng tăng của đất nước. "Nhưng tôi nghĩ rằng, trước hết, điều đó liên quan với những nỗ lực thao túng dư luận trong nội bộ đất nước. Chúng tôi nhìn thấy nỗ lực tạo ra hình ảnh của cái gọi là đế chế điều ác và hù dọa người bình dân bằng hình tượng đó,"  tổng thống Nga nói thêm.

Trước đó, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều lần công khai ca ngợi Putin trong khi bà Hillary Clinton cáo buộc Putin đã can thiệp vào bầu cử Tổng thống Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù dân số chỉ bằng 1/10 Trung Quốc nhưng Nhật Bản luôn thể hiện...
Thấy một cặp chị em ruột quá xinh đẹp, viên quan Trung Quốc đã bao...
Con chim mòng biển đã “cướp” chiếc Go Pro của người đàn ông 5 tháng...