Thứ Ba, ngày 14/08/2018 20:37 PM (GMT+7)

Bị cắm sừng, hôn phu quyết trả thù đời bằng... gái gọi

authorTiểu Đào (Theo The Sun) Thứ Năm, ngày 02/08/2018 20:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẩu quảng cáo bán váy cưới đặc việt đã đạt được hơn 15.000 lượt xem và đang trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội Twitter.

   

 bi cam sung, hon phu quyet tra thu doi bang... gai goi hinh anh 1

Chiếc váy cưới được miêu tả là "dài chạm sàn, cổ điển, màu trắng ngà" và sẽ là "thứ lý tưởng cho ngày cưới". Ảnh: Twitter.

Theo tờ The Sun (Anh) đưa tin, mới đây một người đàn ông Ireland đã quyết định bán bộ váy cưới trị giá 2.600 bảng Anh (hơn 79 triệu đồng) của người vợ sắp cưới chỉ với giá 650 bảng (gần 20 triệu đồng). Lý do là anh chàng này đã bị hôn thê “đá đít” để đến với một người tình mới ở London (Anh).

“Chiếc váy này đáng lẽ thuộc về vị hôn thê Dối trá, Giả dối, Hay ăn cắp, Ngoại tình và cực kỳ xinh đẹp của tôi”, người đàn ông vô danh viết trong dòng quảng cáo chiếc váy được đăng trên trang điện tử Done Deal.

Viết về kế hoạch hậu hôn nhân đổ vỡ của mình, vị hôn phu “hụt” đến từ thị trấn Kell (hạt Meath, Ireland) tuyên bố anh sẽ dành 25% số tiền cho việc uống bia, 20% vào việc cá cược đua ngựa và 55% còn lại cho việc tiêu khiển với… gái điếm.

Được biết, mẩu quảng cáo bán váy cưới đặc việt này đã đạt được hơn 15.000 lượt xem và đang trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội Twitter.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hơn 200 máy bay ném bom chiến lược và chiến thuật của Mỹ có thể...
Video cho thấy cột thép khổng lồ trượt khỏi cần cẩu và đổ vào xe...
Tàu khu trục tên lửa dẫn đường Mỹ đã tiến vào vùng biển kín thông...