Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 07:05 AM (GMT+7)

Bị ép làm việc ở quán karaoke, bé gái TQ bị 6 người cưỡng hiếp

authorĐăng Nguyễn - SCMP Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 6 người đàn ông bị khởi tố ở miền trung Trung Quốc vì liên quan đến vụ hiếp dâm một bé gái 11 tuổi, bị ép làm việc trong quán karaoke.

   

 bi ep lam viec o quan karaoke, be gai tq bi 6 nguoi cuong hiep hinh anh 1

Bé gái 11 tuổi bị ép làm việc ở quán karaoke, bị 6 người cưỡng hiếp. Ảnh minh họa.

Theo SCMP, bé gái 11 tuổi mất tích ở huyện Kỳ Đông, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 29.9. Chính quyền địa phương hôm 20.11 thông báo bé gái bị ép làm việc tại một quán karaoke và bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Gia đình đã báo cảnh sát 4 ngày sau khi bé gái mất tích. Bé gái được tìm thấy trong một khách sạn 3 ngày sau đó. Hồi tháng 10, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 7 người liên quan đến vụ việc nhưng chỉ có 2 người bị khởi tố.

Một trong các nghi phạm là chủ quán bar, một người bị tố môi giới bé gái cho các khách hàng và 4 khác quen của quán. Trong số này, một người đang làm việc cho chính quyền huyện Kỳ Đông và một người khác là nhân viên ngân hàng thuộc sở hữu của chính phủ.

Người thứ 7 bị thẩm vấn là một phụ nữ mang thai và hiện đang được tại ngoại. Bé gái 11 tuổi bị lợi dụng vì hoàn cảnh khó khăn. Bé gái sống cùng ông bà trong khi bố mẹ đi làm xa. Bé gái bị bạn học lừa đến làm việc ở quán karaoke.

Bé gái bị đe dọa và buộc phải tiếp khách hàng là nam giới, bao gồm ca hát và uống rượu. Toàn bộ số tiền thu về chủ quán và người môi giới cầm hết.

Bé gái hiện được điều trị tại bệnh viện ở Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam. Theo luật pháp Trung Quốc, tất cả các tội tình dục mà nạn nhân là người dưới 14 tuổi đều bị coi là cưỡng hiếp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị 3 con cầy mangut dồn đến đường cùng, rắn hổ mang dùng cách khôn...
Nhìn ra ngoài nhà hàng nhỏ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông,...
Đụng độ với loài rắn kịch độc chắc hẳn khiến nhiều người sợ hãi, bỏ...