Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:54 AM (GMT+7)

Bị gọi dậy đi học, thiếu niên 16 tuổi xả súng bắn cả nhà

authorĐông Phong Thứ Tư, ngày 02/03/2016 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng sớm, bị gọi dậy đi học, thiếu niên 16 tuổi ở bang Tennessee (Mỹ) tức giận lao đến tủ quần áo, lấy một khẩu súng lục và xả đạn bắn các thành viên trong gia đình.

   

Tờ báo địa phương The Tennessean đưa tin, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 1.3 (theo giờ địa phương). Thiếu niên 16 tuổi (không được nêu tên) đã nổ súng sau khi tranh cãi gay gắt với các thành viên trong gia đình vì bị gọi dậy sớm đi học.  

"Một cuộc tranh cãi gay gắt về việc thức dậy đi học đã xảy ra và cậu thiếu niên chạy đến tủ quần áo, nơi có một khẩu súng lục 9mm và bắt đầu xả đạn," phát ngôn viên cảnh sát Nashville Kris Mumford xác nhận.

 bi goi day di hoc, thieu nien 16 tuoi xa sung ban ca nha hinh anh 1

Cảnh sát đứng tại căn hộ, nơi thiếu niên 16 tuổi xả súng bắn cả nhà.

Kết quả là, bà của cậu thiếu niên, Earline Hill (67 tuổi) bị trên trúng 2 viên đạn. Em gái 12 tuổi và cháu trai 6 tháng tuổi của cậu bị thương nhẹ nhờ viên đạn chỉ sượt qua. Cả 3 nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện.

Cậu thiếu niên còn chĩa súng về phía người mẹ 42 tuổi của mình – cô Sheryl Williams. Tuy nhiên,  do nhanh trí trốn xuống dưới ghế nên người mẹl may mắn thoát khỏi họng súng. Bé gái 2 tuổi – em gái của cậu thiếu niên cũng mặt trong nhà vào thời điểm đó, nhưng may mắn cũng không bị thương.

Sau khi xả súng và người nhà, cậu thiếu niên này đã vứt súng và bỏ trốn. Sáu trường học gần đó, bao gồm cả một trường học đang được trưng dụng làm điểm bỏ phiếu của bang Tennessee đã phải lập tức đóng cửa.

Tuy nhiên, cậu thiếu niên đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy cậu đi dọc theo đường ray xe lửa, cách nhà khoảng 1km.

Những người thân trong gia đình cậu thiếu niên cho biết họ không hề biết rằng trong nhà mình có một khẩu súng. Cậu thiếu niên sau đó đã bị buộc tội cố ý gây thương tích và gây nguy hiểm cho người khác đồng thời phải theo học trường giáo dưỡng Johnson Alternative Learning Center dành cho các thanh thiếu niên phạm tội. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tổng số 105 hành khách và 5 người trong phi hành đoàn trên...
Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...