Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:04 PM (GMT+7)

Brazil: Moi trong ổ bụng tù nhân ra... 10 cái điện thoại

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tù nhân này thậm chí giữ “kỉ lục” vì nhét 10 chiếc điện thoại kèm tai nghe vào dạ dày với hy vọng tuồn trót lọt vào nhà tù.

   

 brazil: moi trong o bung tu nhan ra... 10 cai dien thoai hinh anh 1

Ảnh chụp X-quang ổ bụng tù nhân nhét 10 điện thoại vào người.

3 tù nhân Brazil mới đây đã bị máy quét kim loại phát hiện đang tìm cách tuồn lậu 19 chiếc điện thoại di động vào trong ngục. Vụ việc xảy ra tại một nhà tù ở thành phố Presidente Bernardes, bang Sao Paulo, Brazil.

Một tù nhân nhét 5 chiếc điện thoại vào hậu môn và một người khác là 4 chiếc. Người thứ ba “giữ kỉ lục” khi có tận 10 chiếc trong dạ dày cùng với đầy đủ tai nghe. Để lấy được số điện thoại này, các bác sĩ đã phải phẫu thuật dạ dày cho tù nhân.

 brazil: moi trong o bung tu nhan ra... 10 cai dien thoai hinh anh 2

Những chiếc điện thoại được gắp ra từ bụng tù nhân.

Hai tù nhân còn lại không phải nhập viện do tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Người thứ ba nhét điện thoại vào dạ dày đang được chăm sóc đặc biệt tại cơ sở y tế trong ngục. Các mẫu điện thoại được lấy ra khỏi cơ thể phạm nhân có số hiệu J8CZ và thuộc về thương hiệu “Long”.

Những chiếc điện thoại này nếu được tuồn trót lọt vào trong tù sẽ trở thành phương tiện liên lạc lý tưởng cho các băng đảng. Chúng sẽ lấy SIM từ bên ngoài, gắn vào máy và gọi điện bàn bạc như bình thường.

Theo nguồn tin địa phương, nhà tù mở ra từ tháng 11.1990 và đã có tới hơn 2.000 tù nhân dù sức chứa cho phép chỉ là 1.247.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...