Thứ Ba, ngày 24/10/2017 14:47 PM (GMT+7)

Cậu cả nhà Romney muốn “ẩu đả” với tổng thống

author Thứ Sáu, ngày 19/10/2012 15:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau cuộc tranh luận vòng hai giữa ông Barack Obama và đối thủ Mitt Romney tối 16.10, cậu cả nhà Romney nói đùa rằng, anh rất “muốn đánh” ngài tổng thống đương nhiệm.

   

Trong buổi trả lời phỏng vấn phát trên đài Bắc Carolina, Tagg Romney - con trai cả của ứng cử viên tổng thống Mitt Romney cho biết, anh đã rất tức giận khi nghe ông Obama liên tục công kích cha mình.

Tagg Romney. Ảnh: Corbis

Thậm chí, lúc ông Obama gọi ông Romney là “kẻ nói dối”, Tagg đã muốn “nhảy ra khỏi ghế, chạy lên sân khấu và đánh ông ấy”.

“Thế nhưng, bạn biết đấy, tôi không thể làm thế được. Thứ nhất, có rất nhiều mật vụ bảo vệ ông ấy, thêm nữa là vì tính chất của quá trình tranh luận. Họ đang cố làm tất cả những gì có thể để biến cha tôi thành một người không phải là chính ông”.

Khi được hỏi liệu ông Mitt có lo lắng trước khi bước vào vòng tranh luận, Tagg trả lời: “Cha tôi cũng thấy bồn chồn một chút”.

Theo kết quả thăm dò dư luận mới công bố, cuộc tranh luận vòng hai tối 16.10 kết thúc với lợi thế nghiêng về phía Tổng thống Barack Obama. Tuy nhiên, cách biệt giữa hai ông không phải là quá nhiều.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai thủ lĩnh khủng bố IS đã bị tiêu diệt nhanh gọn tại Marawi nhờ...
Nhà tiên tri mù lừng danh thế giới người Bulgaria đã từng có những...
Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên mở cửa ở Đức nhập khẩu 11 búp bê...