Thứ Ba, ngày 23/10/2018 00:14 AM (GMT+7)

Cha con cựu TT Bush se duyên cho cựu binh Mỹ

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 12/08/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush (Bush "cha") và George W. Bush (Bush "con") đã trở thành người làm chứng cho màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của một cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Afghanistan với cô bạn gái xinh đẹp.

   

 cha con cuu tt bush se duyen cho cuu binh my hinh anh 1

Đại gia đình Bush bao gồm - cựu Tổng thống Bush "cha" (ngồi xe lăn) và Bush con (ngoài cùng góc trái) - chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của cựu binh Mỹ với bạn gái

Theo tờ Daily Mail, ông Bush "cha" và Bush "con" cùng hai phu nhân của họ lần lượt là Barbara và Laura đã chứng kiến màn cầu hôn của cựu Hạ sĩ Lục quân Tyler Jeffries với người bạn gái  Lauren Lilly tại dinh thự mùa hè của gia tộc Bush ở Walker's Point, Kennebunkport, bang Maine (Mỹ).

Jeffries sống ra ở Florida, đã mất 2 chân trong một vụ nổ khi tham chiến ở chiến trường Afghanistan năm 2012.

Nhờ là một trong những nhân vật được mô tả trong cuốn "Unbreakable Bonds: The Mighty Moms and Wounded Warriors of Walter Reed" - một cuốn sách kể về các bà mẹ có con trai là thương binh khi tham chiến trên chiến trường giúp đỡ họ hồi phục tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, Maryland - Jeffries có cơ hội được gặp hai cựu Tổng thống Bush. Ông Bush "cha" (George H. W. Bush) chính là người viết lời tựa cho cuốn sách này.

 cha con cuu tt bush se duyen cho cuu binh my hinh anh 2

Cựu binh Mỹ Jefferies và bạn gái Lilly chụp ảnh với đại gia đình Bush

Trong cuộc gặp với cha con cựu Tổng thống Bush, cựu binh Jefferies đã chia sẻ rằng, anh dự định cầu hôn người bạn gái 24 tuổi. Cựu binh này cho biết, anh sẽ sớm thực hiện dự định trên dù chưa biết nên làm thế nào. Hai cựu Tổng thống Mỹ đã lập tức khuyến khích anh hãy cầu hôn ngay tại dinh thự mùa hè của họ vào thứ Hai ngày 10.8. "Tôi đã mất vài tuần lên kế hoạch. Tôi đã cho rằng tôi sẽ làm việc này tại Maine chứ chưa từng nghĩ sẽ làm như vậy trong dinh thự của hai cựu Tổng thống Bush. Tuy nhiên, cựu Tổng thống 'George W. Bush đã thốt lên rằng: "Anh phải làm việc đó ở đây", theo cựu binh Jeffries.

Lilly cũng được mời đến dinh thự nhà Bush. Ngay khi "nhân vật chính" xuất hiện, cựu Tổng thống Mỹ phấn kích nói với cô rằng: "Cô là cô gái mà chúng tôi đang đợi", theo Daily Mail. Vừa căng thẳng, vừa phấn kích trước cơ hội chỉ có một lần trong đời, Jefferies phải cố gắng giữ bình tĩnh để quỳ gối cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp. Những người bạn của Jeffries đã hỗ trợ anh quỳ gối trên đôi chân giả để cầu hôn Lilly.

 cha con cuu tt bush se duyen cho cuu binh my hinh anh 3

Câu chuyện tình yêu của cựu binh Mỹ đã có một cái kết đẹp

Sự chân thành của chàng cựu binh đã được đền đáp khi Lilly hạnh phúc nói "vâng".

"Tôi đã rất lo lắng. Ở đó còn có hai cựu Tổng thống Mỹ và phu nhân của hai ông. Tôi cảm thấy tim đập thình thịch", Jefferies chia sẻ.

 cha con cuu tt bush se duyen cho cuu binh my hinh anh 4

Chân dung cựu binh Jeffries khi tham chiến tại Afghanistan

Cặp đôi mới chỉ hẹn hò được ba tháng nhưng Jeffries cho biết, ngay khi anh nhìn thấy Lilly, anh đã nhận ra rằng, cô là người con gái dành cho anh.

Ông Bush "cha" sau đó đã đăng thông điệp lên Twitte chúc Jeffries và Lilly sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Cựu chánh văn phòng của cựu Tổng thống thứ 41 của Mỹ, Jean Becker cho biết, tất cả mọi người đều xúc động trước màn cầu hôn lãng mạn của cựu binh Jeffries.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...