Thứ Hai, ngày 21/01/2019 19:11 PM (GMT+7)

Chàng trai 12 năm chỉ sống nhờ… nước

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 06:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo các nhà khoa học, con người không thể sống quá 3 tuần mà không nạp thức ăn. Thế nhưng, câu chuyện về chàng thanh niên 22 tuổi Ning Xuefa lại nằm ngoài quy luật ấy.

   

Ning Xuefa, 22 tuổi, ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc tuyên bố đã sống khỏe mạnh suốt 12 năm nay chỉ nhờ vào việc uống nước, mà tuyệt nhiên không động vào bất kỳ loại thức ăn nào.

 chang trai 12 nam chi song nho… nuoc hinh anh 1

Chàng trai cao 1m50, nặng 40kg chia sẻ, cậu bắt đầu đoạn tuyệt với thức ăn từ khi lên 10 tuổi.

Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy bánh mì và rau trên bàn ăn cũng đã đủ khiến Ning cảm thấy buồn nôn, khó chịu. Hầu như lúc nào, Ning cũng có cảm giác khô cổ họng, bị mắc nghẹn thứ gì đó bên trong và cần phải được uống nước.

Được biết, mỗi ngày, Ning uống cả thảy khoảng 15 lít nước. Ngoài nước, thứ đồ uống duy nhất khiến cậu không thấy khó chịu là sữa. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Ning không thể có đủ tiền để uống sữa thay nước hàng ngày.

Bản thân Ning đã từng cố bám trụ lấy một công việc trong ngành xây dựng để đỡ đần bố mẹ, song do thể trạng yếu, cộng với việc thường xuyên có nhu cầu “thăm nom” nhà tắm, nhà vệ sinh, Ning bị sa thải không lâu sau đó.

Không còn cách nào khác, Ning phải trở về nhà và sống nhờ vào các thành viên khác trong gia đình.

Các bác sĩ cho biết, Ning Xuefa mắc hội chứng khát nước kinh niên hiếm gặp, song họ chưa thể giải thích vì sao cậu có thể tồn tại được chừng ấy năm chỉ nhờ uống nước.

Theo Oddity Central
Xem bình luận
Rất tiếc là không tham gia được chương trình của Anh, chúc Anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...