Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:12 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 07:22 AM (GMT+7)

Chuyện tú bà tuổi teen khét tiếng Indonesia

Từng là một học sinh đứng đầu lớp, nhưng cuộc sống gia đình bất hạnh khi người cha có đến 4 bà vợ, cô bé có biệt danh Chimoy đã trượt chân để rồi trở thành tú bà khi chỉ mới 15 tuổi.

   
Chimoy (không phải tên thật) đã từng là một trong những học sinh luôn đứng đầu lớp và bộc lộ năng khiếu trong kinh doanh và nấu ăn. Đã có lúc, em đã mở cho mình một cửa hàng nhỏ bán bánh cay truyền thống của Indonesia.

Vào năm lớp 6, Chimoy đã chạy theo một đám bạn lì lợm và lớn hơn em. Đến năm lớp 9, cô bé đã uống rượu và dùng ma túy thường xuyên, và vào lúc này, Chimoy đã bỏ học để quản lý một loại công việc kinh doanh toàn thời gian- mại dâm.

Má mì Chimboy.
Má mì Chimboy.

Chimoy mang thai và sinh đứa con gái đầu lòng năm em mới 15 tuổi. Một năm sau, em có đứa con thứ hai. Chimoy làm việc tại các quán karaoke, và đôi lúc cũng tự bán mình và tự lập nên một danh sách những khách hàng quen. Em bắt đầu có nhiều tiền và kéo theo đó là ma túy. Em bắt đầu nghiện một loại ma túy đá được biết tới ở Indonesia là ma túy shabu shabu.

Công việc má mì của em bắt đầu với 3 thiếu nữ làm việc cho em, và số lượng đã tăng dần sau đó. Đa số những thiếu nữ này đều trong độ tuổi từ 14- 17, nhưng cũng có một số người trong độ tuổi 20. Tất cả những em gái này đều chờ những cuộc gọi của Chimoy để đi tiếp những khách hàng cả ở địa phương lẫn nước ngoài trong thị trấn Bandung nổi tiếng cho khách du lịch.

Chimoy kể rằng có một lần, một khách hàng đã trả cho em khoảng 2.000 USD, cho em một điện thoại BlackBerry và kèm thêm một chiếc xe máy, để đổi lấy một em gái còn trinh. Chimoy đã hưởng được 500 USD từ lần giao dịch này.

Có nhiều em gái kiếm sống bằng việc đứng đường và cùng làm quen với những em gái có chung số phận. Đôi khi họ cùng thuê phòng hoặc một căn hộ chung, và trong số những em đó sẽ có một em nổi lên là một má mì. Thường những em làm má mì là những em đã có kinh nghiệm từ trước. Những em gái khác sẽ nộp cho má mì tiền, rượu, hay ma túy, hoặc đơn giản chỉ là trả tiền thuê nhà và chi phí sinh hoạt trong nhà.

Chimoy giờ đây đã từ bỏ ma túy và đang cố gắng từ bỏ công việc làm má mì. Em đã và đang làm việc cho Tổ chức Yayasan Bahtera được 2 năm. Tuy nhiên, Chimoy vẫn thường xuyên tiếp tục hành nghề mại dâm cùng với năm em gái khác cũng đồng thời tham gia vào chương trình của Tổ chức Yayasan Bahtera. Tất cả các em đều đang rất muốn từ bỏ nhưng khi tiền bạc trở nên cạn kiệt, các em vẫn gọi cho Chimoy để tìm khách hàng.

Indonesia không phải là quốc gia duy nhất được báo cáo về hiện tượng má mì vị thành niên. Từ 5 năm, 12 quốc gia đã phát hiện các đối tượng vị thành niên tuyển các em gái vị thành niên khác hành nghề mại dâm, bao gồm Mỹ và Canada.

Theo Mai Tiến Dũng (tổng hợp) (Mai Tiến Dũng (tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Nguồn tin địa phương cho rằng một máy bay chiến đấu của liên quân...