Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 20:25 PM (GMT+7)

Cô gái đăng ảnh bikini khoe cơ thể ngấn mỡ, dân mạng phản ứng bất ngờ

authorPhương Đăng Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp những lời chế giễu, miệt thị ngoại hình "phì nhiêu" ngấn mỡ, cô gái trẻ 23 tuổi vẫn đăng ảnh bikini khoe cơ thể mình để khích lệ những phụ nữ thiếu tự tin về cơ thể hãy yêu và tự hào về chính mình.

   

 co gai dang anh bikini khoe co the ngan mo, dan mang phan ung bat ngo hinh anh 1

Lauren Mudie, 23 tuổi mắc chứng rối loạn ăn uống khiến cô bị béo phì và rất khó giảm cân

Lauren Mudie, 23 tuổi đến từ Barry, Wales bất chấp những lời chế giễu, miệt thị ngoại hình của nhiều người luôn tự hào về cơ thể của chính mình. Cô gái trẻ thường xuyên đăng ảnh của mình lên mạng xã hội để khoe vóc dáng. Lauren hi vọng hình ảnh của mình sẽ khích lệ, truyền cảm hứng cho những phụ nữ thiếu tự tin về cơ thể hãy yêu và tự hào về chính mình.

 co gai dang anh bikini khoe co the ngan mo, dan mang phan ung bat ngo hinh anh 2

Nhưng cô sinh viên ngành nhiếp ảnh vẫn rất tự hào về cơ thể mình.

Lauren đang phải chiến đấu với chứng rối loạn ăn uống. Theo các bác sĩ, những bệnh nhân mắc bệnh này thường xuyên ăn nhiều loại thức ăn cùng một lúc và ăn không biết no cho đến khi (họ) cảm thấy đầy bụng, khó chịu. Chứng rối loạn ăn uống khiến người bệnh bị béo phì và rất khó giảm cân. Ngoài ra, người bệnh còn phải đối mặt với nhiều căn bệnh khác về sức khỏe tâm thần và phù bạch huyết. Nhiều người sẽ tuyệt vọng, chán chường khi mặc chứng rối loạn ăn uống nhưng Lauren thì không. Cô cố gắng nghĩ tích cực, lạc quan và luôn tự hào về cơ thể ngấn mỡ của chính mình. 

 co gai dang anh bikini khoe co the ngan mo, dan mang phan ung bat ngo hinh anh 4

Lauren khoe ảnh bikini lộ cơ thể ngấn mỡ để khích lệ phụ nữ hãy tự tin vào chính mình

"Tôi đang cố giảm cân và nghĩ tại sao lại phải buồn và ghét bản thân mình trong quá trình này. Tôi thích truyền cảm hứng cho người khác nên tôi rất vui khi đăng những bức ảnh để khoe khoang cơ thể mình. Tôi cảm thấy vui với những bức ảnh và muốn khuyến khích những người khác tự tin về chính họ. Mọi người cần phải hiểu rằng mọi hình dạng của cơ thể đều đẹp", Lauren, nữ sinh ngành nhiếp ảnh cho hay và nhấn mạnh thêm rằng, việc cô đăng ảnh cơ thể mình lên mạng hoàn toàn là vì mục đích tốt đẹp chứ không phải là thúc đẩy béo phì và  lối sống không lành mạnh như một số người chỉ trích.

 co gai dang anh bikini khoe co the ngan mo, dan mang phan ung bat ngo hinh anh 5

Những bức ảnh Lauren đăng lên Facebook đã được nhiều phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ. Một trong những người theo dõi cô bình luận: "Em thật tuyệt vời!"

"Hãy cứ là chính mình nhé cô gái", một người khác viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của...
Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích...
Một nhóm các nhà thám hiểm đang bắt đầu giải mã bí ẩn về một kim tự...