Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:46 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 19:00 PM (GMT+7)

Cô gái khỏa thân giữa phố để níu kéo bạn trai

Bất chấp mọi ánh nhìn, cô gái 27 tuổi người Argentina thản nhiên khỏa thân trên phố để nói lời yêu những mong bạn trai cũ quay về bên mình.

   

 co gai khoa than giua pho de niu keo ban trai hinh anh 1

Cô gái ngồi trên ghế bên đường trên đại lộ nhiều xe cộ qua lại. Ảnh: Youtube

Maria Ester Rotela, 27 tuổi, hôm 13.9 thu hút sự chú ý của các tài xế, khiến giao thông ngưng trệ, khi xuất hiện trên đại lộ San Martin ở thành phố Eldorado, tỉnh Misiones, trong bộ dạng không mảnh vải che thân, theo Mirror. 

Maria tiết lộ với những người qua đường rằng "cô đang yêu điên cuồng" bạn trai cũ tên Fabian Sosa và hy vọng hành động này sẽ gây được sự chú ý, từ đó giành lại tình cảm của anh. Thậm chí, khi mọi người bắt đầu giơ điện thoại ra để quay, Maria vẫn ngồi nguyên trên một chiếc ghế và không buồn che chắn. 

"Tôi làm thế này là vì Fabian Sosa, tình yêu vĩnh cửu của tôi. Tôi muốn chứng tỏ cho anh ấy thấy tình cảm của mình", Maria nói với một người dân địa phương.

Video quay cảnh khỏa thân để chứng minh tình yêu của Maria sau đó được đăng lên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền. 

Sau khi được gọi tới hiện trường, cảnh sát đã dùng một chiếc khăn choàng lớn để Maria che thân trước khi dẫn cô đi. Thiếu nữ trẻ sau đó được đưa tới bệnh viện. 

Cảnh sát địa phương chưa đưa ra bình luận về sự việc và không rõ hành động của Maria có giúp cô giành lại tình yêu của bạn trai cũ hay không.

Theo Hướng Dương (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù có những lời lẽ hòa giải nhẹ nhàng đối với Israel nhưng vụ trinh...
Đây là những phát hiện quan trọng nhất và những manh mối biết nói...
Quan chức Israel cho biết Assad phải gửi điện chia buồn sau nhiều...