Thứ Hai, ngày 14/10/2019 11:19 AM (GMT+7)

Đại tướng Shoigu và giấc mơ khiến nhiều người bất ngờ

authorSputnik Thứ Hai, ngày 23/09/2019 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Quay trở lại Siberia. Đây là giấc mơ chính của tôi. Và tôi tin rằng nó sẽ được thực hiện”, ông Shoigu nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Moskovsky Komsomolets.

   

 dai tuong shoigu va giac mo khien nhieu nguoi bat ngo hinh anh 1

Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Đại tướng Shoigu.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết ông noài niệm về thời Xô Viết khi các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn đã được triển khai và thừa nhận rằng giấc mơ chính của ông là trở về Siberia để xây dựng các thành phố ở đó.

“Quay trở lại Siberia. Đây là giấc mơ chính của tôi. Và tôi tin rằng nó sẽ được thực hiện”, ông Shoigu nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Moskovsky Komsomolets.

Theo Bộ trưởng, ông muốn trở về những ngày của tuổi trẻ của mình.

"Tôi nhớ rất nhiều về Liên Xô, tâm trạng, tinh thần trong những ngày đó, đặc biệt là ở những nơi đó”,  ông Shoigu giải thích.

“Tôi thực sự muốn quay trở lại Siberia và xây dựng một, hoặc tốt hơn, hai thành phố nữa! Và tôi tin rằng giấc mơ của tôi sẽ thành hiện thực!”, bộ trưởng kết luận.

Ông Shoigu nói về việc tăng cường đội quân ở miền tây nước Nga

Cho đến cuối năm nay, Quân khu Tây sẽ nhận được hơn 1.300 đơn vị thiết bị và thực hiện hơn 20 cuộc tập trận, - Đại tướng Sergei Shoigu Bộ trưởng Quốc phòng Nga thông báo trong cuộc họp hội đồng quân sự hôm thứ Tư.

Trước đó, ông khái quát rằng tình hình ở vùng biên giới phía tây nước Nga vẫn căng thẳng, trong tương quan đó Nga "đang thực hiện loạt biện pháp".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù là một diễn viên, người mẫu mờ nhạt nhưng Lư Gia Lệ lại...
Một cặp đôi bị bắt gặp quan hệ tình dục khi họ lái xe dọc theo...
SNTCM được mệnh danh là "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới"...