Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 05:09 AM (GMT+7)

Đời cay đắng của gái mại dâm Kenya bán thân cho 5.000 khách

authorQuang Minh - SM Thứ Hai, ngày 05/03/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số tiền cô kiếm được để dành nuôi 8 người con đến khi chúng trưởng thành.

   

 doi cay dang cua gai mai dam kenya ban than cho 5.000 khach hinh anh 1

Những cô gái hành nghề mại dâm ở Kenya.

Rosemary Johns sinh ra ở Tanzania nhưng khi chuyển tới Nairobi, thủ đô của Kenya sinh sống, cô buộc phải làm gái mại dâm để kiếm kế sinh nhai. Một người bạn của cô mồi chài và nói rằng bán thân là nghề hái ra tiền ở đây.

Rosemary hiện có 8 người con, lấy chồng từ năm 16 tuổi nhưng cô bỏ nhà ra đi khi chồng không quan tâm tới gia đình. Đó là thời điểm năm 1984 và mại dâm là nghề rất phổ biến ở Nairobi.

“Căn nhà của tôi hiện vẫn chưa xong. Gần đây có một vụ hỏa hoạn trong xóm nên đồ đạc của tôi cũng bị thiêu rụi”, Rosemary nói bằng tiếng Swahili thành thạo. Căn nhà của cô thực chất là túp lều dựng lên từ bùn và đá.

“Tôi lẽ ra đã có 10 con nếu như không bị sảy 2 lần”, Rosemary nói. “Tôi đứng ở đường Digo cùng một số người phụ nữ khác và chờ khách cả ngày lẫn đêm”. Mỗi lần đi khách, Rosemary kiếm được 5 shilling (khoảng 1.200 đồng thời đó), sau đó giá này giữ nguyên trong 5 năm. Tới thập niên 2000, giá đi khách vào quãng 100 shilling (khoảng 22.000 đồng) .

Rosemary nói rằng cô có thể tiếp “40 người đàn ông vào một ngày may mắn”, và trung bình cô tiếp từ 5-10 khách. Theo tờ Dream Media của Kenya, Rosemary đã đón tiếp chừng 5.000 khách trong suốt thời gian làm nghề.

 doi cay dang cua gai mai dam kenya ban than cho 5.000 khach hinh anh 2

Một cô gái mại dâm đứng ở cửa phòng riêng

“Trước năm 2000, không ai quan tâm nếu gái mại dâm thông báo với chính quyền về các vụ hành hung. Thậm chí, cảnh sát cũng bắt giữ chúng tôi mà không cần lí do”. Cô nói rằng kể từ khi bao cao su được phổ biến ở Kenya, đó là cơn ác mộng thực sự.

“Khách thích quan hệ không dùng bao và nếu tôi ép họ dùng bao cao su, họ sẽ chọn người khác”, Rosemary chia sẻ. Rosemary nói rằng ngày nay, gái mại dâm ở Kenya đã khác xưa rất nhiều. Cô nhìn thấy nhiều người lái ô tô làm hoặc vẫn kinh doanh ở ngoài.

“Chúng tôi trước đây không dám mặc những bộ trang phục khoe da thịt, tuy nhiên các cô gái trẻ bây giờ thì sẵn sàng để kiếm thêm khách”, Rosemary nói.

Trước đây, Rosemary kinh doanh nhỏ nhờ số vốn 70.000 shilling vay từ ngân hàng địa phương. Tuy nhiên sau vụ cháy nhà, cô quay về đường xưa. Cô nói rằng các chứng bệnh tình dục lây lan nhiều hơn ở Kenya và bao cao su không được ưa chuộng.

Rosemary nói rằng cô đã bán thân cho hơn 5.000 người trong hơn 20 năm. Con cái của Rosemary biết mẹ làm gái mại dâm. Khi chúng trưởng thành và kết hôn, chúng không tới thăm mẹ mình thường xuyên nữa.

Tag:  gái mại dâm kenya   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã lên tiếng chỉ trích việc chính phủ Mỹ không những “bắt nạt”...
Đặc nhiệm Mỹ có thể chiếm nhà ngục, nơi giam giữ các thành viên từ...
Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko cho biết, cuộc tấn công bằng...