Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:29 AM (GMT+7)

Đột nhập khách sạn tình dục bị bỏ hoang, sốc với những thứ nhìn thấy

authorMinh Nhật Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách sạn tình yêu bị bỏ hoang ở Honshu, Nhật Bản có giường mô phỏng "tàu vũ trụ", phòng nô lệ và các dụng cụ tình dục gây sốc khác, theo Mirror.

   

Video trên được quay bên trong một nơi từng được mệnh danh là một trong những khách sạn  tình dục lớn và cao cấp nhất thế giới. Khách sạn này nằm trên đảo Honshu, Nhật Bản và hiện bị bỏ hoang sau nhiều năm đi vào hoạt động kinh doanh.

 dot nhap khach san tinh duc bi bo hoang, soc voi nhung thu nhin thay hinh anh 1

Khách sạn có nhiều phòng vô cùng đặc biệt như UFO với "giường tàu vũ trụ" hay phòng nô lệ, phòng ngục tối và thậm chí phòng được trang trí theo chủ đề Disney.

 dot nhap khach san tinh duc bi bo hoang, soc voi nhung thu nhin thay hinh anh 2

Người quay video về khách sạn trên là Bob Thissen, 33 tuổi. Bob đã dành nhiều năm đi khắp thế giới như một nhà thám hiểm đô thị.

Công dân Hà Lan này đã khám phá hàng trăm địa điểm bỏ hoang trên khắp thế giới vàcho biết đây là khách sạn tình yêu lớn và cao cấp nhất anh từng thấy.

 dot nhap khach san tinh duc bi bo hoang, soc voi nhung thu nhin thay hinh anh 3

"Nơi này có những căn phòng quái đản nhất tôi từng thấy, bao gồm cả giường UFO chuyển động, một chiếc giường xoay tròn, phòng nô lệ và nhiều thứ khác", Bob chia sẻ nhưng không tiết lộ vị trí chính xác của khách sạn vì lo sợ nó sẽ bị phá hoại. 

 dot nhap khach san tinh duc bi bo hoang, soc voi nhung thu nhin thay hinh anh 4

Bob cho biết, khách tới khách sạn lên phòng thông qua lối lên ở tầng hầm và chỉ cần liên lạc với nhân viên tiếp tân qua điện thoại. Khi thanh toán, khách chỉ cần đặt tiền vào một ống đựng và nhân viên khách sạn sẽ tự tới lấy.

"Bạn không cần phải gặp ai khác ngoài người tình của mình trong suốt thời gian lưu trú ở khách sạn. Phòng có thể được thuê cả đêm hoặc trong một, hai giờ", Bob cho biết.

 dot nhap khach san tinh duc bi bo hoang, soc voi nhung thu nhin thay hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mariam Nabatanzi, "người phụ nữ dễ sinh nhất thế giới", mắc một căn...
Nhóm cướp 5 tên mang súng đột nhập vào ngôi nhà nhưng chỉ vài giây...