Thứ Tư, ngày 11/12/2019 21:27 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam - Thái Lan: CĐV Thái cuồng nhiệt đạp xe 1.400km đến sân Mỹ Đình

authorĐăng Nguyễn - Siam SportD Thứ Ba, ngày 19/11/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Thái Lan tối ngày 17.11 đã có mặt bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, hai ngày trước khi trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 diễn ra.

   

 dt viet nam - thai lan: cdv thai cuong nhiet dap xe 1.400km den san my dinh hinh anh 1

Người đàn ông Thái Lan trải qua hành trình dài bằng xe đạp tới Hà Nội.

Theo Siam Sport, người đàn ông tên Thamcharoenjai đã lên kế hoạch đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội nhà Thái Lan từ lâu. Ngày 11.11, người đàn ông này bắt đầu hành trình đạp xe từ quê nhà Phitsanulok, miền trung Thái Lan, tới Hà Nội.

Quãng đường dài tổng cộng 1.400km, trải qua 3 nước Thái Lan, Lào và Việt Nam. Hành trình dài giúp Thamcharoenjai vừa kết hợp du lịch, vừa cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Đến tối ngày 17.11, Thamcharoenjai đăng bức ảnh mình nhấc bổng chiếc xe đạp trước sân vận động Mỹ Đình lên mạng xã hội. "Tôi yêu xe đạp và tự hào với hành trình dài vừa trải qua”.

 dt viet nam - thai lan: cdv thai cuong nhiet dap xe 1.400km den san my dinh hinh anh 2

Người đàn ông Thái Lan đã có mặt bên ngoài sân Mỹ Đình từ hôm 17.11.

Thamcharoenjai hi vọng Thái Lan sẽ có kết quả khả quan trước ĐT Việt Nam. Người đàn ông này chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi đã có vé vào xem trận đấu vào ngày 19.11 này, tôi cũng có dự đoán về kết quả trận đấu nhưng không nói ra”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trận đấu mang ý nghĩa lớn đối với cả hai đối thủ nhiều duyên nợ.

Một kết quả khả quan giúp ĐT Việt Nam rộng cửa đi tiếp. Với Thái Lan, một trận thua hoàn toàn có thể đẩy người Thái rơi xuống vị trí thứ 3 và cơ hội đi tiếp sẽ rất khó khăn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa...
Đại hội đồng LHQ vừa thông qua nghị quyết của Ukraine về việc “quân...
Một học sinh THCS 13 tuổi trả lại túi tiền nhặt được. Thứ cậu bé...