Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:52 AM (GMT+7)

Google maps phát hiện chữ Vạn khổng lồ gần nơi nghi giấu người ngoài hành tinh

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 11/04/2016 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một hình lạ giống như một chữ Vạn khổng lồ đã được phát hiện trong sa mạc gần Khu vực 51- nơi nghi ngờ là địa điểm chôn xác người ngoài hành tinh và các vật thể không xác định (UFO).

   

 google maps phat hien chu van khong lo gan noi nghi giau nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1Nhiều người tin rằng Khu vực 51 là nơi các nhà khoa học nghiên cứu, phân tích cấu tạo và công nghệ của những gì được phát hiện tại vụ phi thuyền được cho là của người ngoài hành tinh rơi ở khu vực Roswell, New Mexico năm 1947.

Những tin đồn xung quanh việc Khu vực 51 có liên quan đến UFO nổi lên cuối những năm 80 khi một người đàn ông có tên Robert Lazar phát biểu trên một kênh truyền hình rằng ông ta đã làm việc ở Nellis (tên trước của căn cứ không quân Edwards) dưới tư cách là một nhà vật lý, tham gia các dự án tối mật, giúp đỡ các nhà khoa học khác trong việc nghiên cứu đĩa bay bị rơi.

Và hiển nhiên là điều này đã khuấy lên những xôn xao trong dư luận về người ngoài hành tinh đặc biệt là đối với những người tin vào UFO. Tuy nhiên, về sau, những điều ông Robert Lazar nói đã bị phản bác.

Tuy vậy, giới săn người ngoài hành tinh vẫn tin tưởng rằng, Khu vực 51 vẫn là nơi bí ẩn để nghiên cứu, tìm hiểu về người ngoài hành tinh.

Trong một phát hiện mới nhất, nhóm thợ săn người ngoài hành tinh đã phát hiện một hình khối khổng lồ, mà họ cho rằng đó là hình chữ Vạn.  Bản đồ của Google cho thấy, cái mà được gọi là chữ Vạn khổng lồ nằm cách thị trấn Roswell 70 dặm.

 google maps phat hien chu van khong lo gan noi nghi giau nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 2

Phát hiện kỳ lạ này đã được đăng trên trang web Nguồn gốc Khoa học, tuyên bố rằng: “Biểu tượng bí ẩn được tìm thấy gần Roswell là kết quả thuyết huyền bí từ thời Đức Quốc xã đã tôn thờ người ngoài hành tinh”.

Tuy nhiên, cũng có những giả thiết khác cho rằng, biểu tượng đó có thể là một đèn hiệu UFO của người ngoài hành tinh, trong khi những giả thiết khác cho rằng, đó là biêyr tưởng của người Mỹ bản địa dùng để giao tiếp với người ngoài hành tinh trong quá khứ.

Với những người không tin vào thuyết âm mưu, họ cho rằng, biểu tượng đó được tạo ra như một dấu hiệu cho phi công Mỹ để thực hành ném bom trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Tuy nhiên, xét về nguồn gốc cổ xưa lý thuyết này được cho là "không được mọi người chấp nhận rộng rãi."

Trang web Nguồn gốc Khoa học cho rằng, biểu tưởng bí ẩn này đã tổn tại hàng trăm năm trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...