Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 05:02 AM (GMT+7)

Ireland: Xe hơi bốc cháy ngùn ngụt, bên trong phát hiện xác chết bị đạn bắn vào đầu

authorĐăng Nguyễn - Mirror Thứ Năm, ngày 21/11/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Ireland tin rằng nạn nhân bị ép vào trong xe bởi một ai đó mà nạn nhân quen biết và sau đó bị giết, thiêu xác trên xe.

   

Theo Mirror, cảnh sát Dublin, Ireland đã mở cuộc điều tra hình sự sau khi thi thể một người đàn ông được tìm thấy trong chiếc xe cháy rụi.

Nạn nhân được các nhân viên cứu hộ tìm thấy ở ghế sau tại Dublin vào tối ngày 18.11. Theo kết quả giám định pháp y ngay trong đêm, cảnh sát nói cái chết của người đàn ông chưa rõ danh tính là do bị giết.

Nạn nhân bị bắn vào đầu sau khi lên chiếc xe hatchback với một ai đó mà người này quen biết, theo các điều tra viên. Chiếc xe được điều khiển từ một nơi khác đến hiện trường vụ thiêu cháy. Nạn nhân cũng có những vết thương khác ở vùng đầu.

 ireland: xe hoi boc chay ngun ngut, ben trong phat hien xac chet bi dan ban vao dau hinh anh 1

Vụ cháy dữ dội ở Dublin, Ireland.

Cảnh sát Dublin đã phong tỏa hiện trường và xác minh danh tính nạn nhân, cũng như chi tiết về chiếc xe.

Phát ngôn viên cảnh sát nói: “Chúng tôi hiện chưa thể cung cấp thêm bất cứ thông tin nào ở thời điểm hiện tại”.

Ủy viên hội đồng địa phương, Anne-Marie McNally cho biết cộng đồng dân cư bị sốc với thông tin trên. Vài tháng trước, một người đàn ông bị bắn nhiều phát tại công viên Griffeen Glen gần đó. McNally: “Mọi người thực sự bị sốc vì khu vực này vốn rất yên bình”.

Ủy viên Andrew Moynihan cũng nhắc đến nỗi kinh hoàng, mô tả tội phạm bạo lực là "không thể chấp nhận được". “Rất hãi hùng khi biết tin về bạo lực súng đạn ở Mount Andrew, Dublin. Đây là nơi sinh sống của nhiều gia đình trẻ. Tội ác như trên là không thể chấp nhận được”. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Đại tướng Serge Shoygu vừa hạ lệnh trang...
Trung Quốc đã ra lệnh cho tất cả các văn phòng chính phủ và các tổ...
Nhìn ra ngoài nhà hàng nhỏ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông,...