Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:20 PM (GMT+7)

Kẻ khủng bố ở Nice gửi về gia đình 110 ngàn USD trước khi ra tay

authorSputnik Thứ Hai, ngày 18/07/2016 07:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kẻ khủng bố tại thành phố Nice, Mohamed Lahuayedzh Buhlel ngay trước khi thực hiện cuộc tấn công vào những người trên đường bờ biển Anglais, đã gửi về gia đình tại Tunisia tất cả tiền bạc của hắn, Daily Mirror đưa tin.

   

Cảnh sát trong cuộc điều tra nhận được thông tin rằng một vài ngày trước cuộc tấn công,  Buhlel gửi về nhà khoảng 110 ngàn USD, cùng lúc thuyết phục  bạn bè của hắn chuyển tiền về Tunisia theo đường chuyển ngân lậu.

 ke khung bo o nice gui ve gia dinh 110 ngan usd truoc khi ra tay hinh anh 1

"Anh ta thường xuyên gửi cho chúng tôi một số tiền nhỏ, giống như hầu hết những người Tunisia đang làm việc ở nước ngoài. Mohamed gửi cho chúng tôi tất cả tiền tiết kiệm của anh, tổng số tiền anh ta kiếm được ở Pháp. Anh ấy làm việc tám năm, và đây là tất cả số tiền mà anh ấy có thể tích lũy ở Pháp", người em trai Jaber của kẻ khủng bố cho hay.

Vào tối thứ Năm, tài xế xe tải 31 tuổi cư dân thành phố Nice người gốc Tunisia, Mohamed Lahuayedzh Buhlel, đã lái xe đâm thẳng vào đám đông người tụ tập trên đường bờ biển Anglais ở Nice để xem pháo hoa nhân dịp kỷ niệm ngày phá ngục  Bastille. Nạn nhân của vụ tấn công là 84 người, có nhiều người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...