Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 07:58 AM (GMT+7)

Kẹo sôcôla mang tên nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova

authorVnsputniknews Thứ Hai, ngày 14/03/2016 13:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc cho những bê bối sử dụng doping bủa vây Maria Sharapova, người Nga vẫn yêu quý cô và chuẩn bị cho ra đời sản phẩm kẹo sô cô la mang tên nữ hoàng quần vợt.

   

 Kẹo sôcôla mang nhãn hiệu Maria Sharapova “Sugarpova” sẽ đến với người dùng vào tháng 5.2016, bất kể vụ bê bối doping dính dáng đến cô gái Nga nổi tiếng, tờ The Guardian dẫn lời phát biểu của ông Christopher Mattin Phó Chủ tịch cấp cao hãng Baron Chocolatier cho biết.

 keo socola mang ten nu hoang quan vot maria sharapova hinh anh 1

Hãng tin Vnsputniknews dẫn lại nguồn tin cho biết, ông Mattin khẳng định rằng: "Maria là hình mẫu cho hàng triệu người, và cô ấy là con người trung thực.  Chúng tôi cho rằng cô ấy phạm sai lầm không chủ ý và xứng đáng được khen ngợi vì đã công khai trực tiếp nói với mọi người  về chuyện này. Rất hy vọng là Maria Sharapova sẽ lại ra sân chơi quần vợt, nhưng, dù thế nào chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn tự hào ủng hộ cô gái này”.

Cũng theo Vnsputniknews, sau tuyên bố của Sharapova về chuyện cô đã dùng mildronate (hay còn được gọi là meldonium)  mà từ ngày 1.1.2016 đã bị xem là doping, hãng ô tô Đức Porsche và nhà sản xuất đồ thể thao Mỹ Nike đã đình chỉ hợp tác với cô gái Nga, còn công ty Thụy Sĩ TAG Heuer chuyên sản xuất đồng hồ thì quyết định không gia hạn hợp đồng quảng cáo với Maria Sharapova.

Tag:  maria Sharapova, doping, socola   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...
Cuộc tấn công bất ngờ của phiến quân IS (Nhà nước Hồi giáo tự xưng)...