Thứ Tư, ngày 21/03/2018 20:57 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 11:40 AM (GMT+7)

Kỳ lạ cặp bé gái sinh đôi da trắng, da đen

Hai bé gái sinh đôi nhưng mỗi bé có một màu da khác nhau khiến nhiều người kinh ngạc.

   

Cặp bé gái sinh đôi Kendall và Baylee đến từ Kingswinford, Tây Midlands, vương quốc Anh khiến nhiều người bất ngờ khi mỗi em mang một màu da trái ngược nhau. Kendall có làn da nâu trong khi Baylee có màu da trắng.

 ky la cap be gai sinh doi da trang, da den hinh anh 1

Kendall (trái) và Baylee (phải).

 ky la cap be gai sinh doi da trang, da den hinh anh 2

Hai cô bé lúc mới chào đời.

Được biết, hai bé gái sinh đôi khác trưng nên không có cùng bộ ADN, dẫn đến đặc diểm về ngoại hình và giới tính của các cặp song sinh cũng khác nhau. Theo đó, bé Kendall có làn da nâu của bố là người gốc Phi đến từ Jamaica, còn Baylee thừa hưởng làn da trắng từ gene của người mẹ.

Cha mẹ của hai chị em sinh đôi khác trứng trên là anh Curtis Martin, 24 tuổi và mẹ là Rebecca Horton, 28 tuổi. Ngay khi hai cô con gái chào đời, Martin đã thực sự sốc và không tin hai bé có cùng huyết thống bởi màu da khác xa nhau của cả hai: "Chúng tôi đã quen với việc mọi người xì xào khi đưa con ra ngoài chơi. Nếu là tôi thì tôi cũng không tin chúng là chị em một nhà", anh Martin tâm sự.

 ky la cap be gai sinh doi da trang, da den hinh anh 3

Anh Kurtis Martin và chị Rebecca Horton bên hai cô con gái sinh đôi khác màu da.

 ky la cap be gai sinh doi da trang, da den hinh anh 4

Kendall tỏ ra hiền lành trong khi Baylee lại hiếu động.

Theo chia sẻ từ cha mẹ cặp song sinh, tính cách của Kendaal và Baylee cũng có những điểm khác nhau. Trong khi Kendall tỏ ra khá ngoan và thích nằm ngủ cả ngày, thì Baylee lại quậy phá và năng động hơn hẳn. 

Cân nặng của Baylee cũng vượt , trường hợp cặp song sinh mang hai màu da khác biệt như Baylee và Kendall cực kỳ hiếm gặp. Những trường hợp này trên thế giới chỉ xuất hiện 1 trên 1 triệu ca sinh. Lý do được giáo sư Pacey lý giải gene của cha mẹ những cặp song sinh khác màu da đã được trộn trước khi truyền lại cho đời con.

Theo Long Hy (DM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủ tướng Anh Theresa May được cho là đã nới lỏng các yêu cầu áp...
Các nhà ngoại giao Nga bị chính quyền Anh tuyên bố quy chế persona...
Mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn nữa là những gì Tổng thống Vladimir...