Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 22:10 PM (GMT+7)

Kỷ luật cô giáo tiểu học gửi tin nhắn gạ tình nam sinh 11 tuổi

authorBảo Ngọc (theo The Sun) Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ giáo viên tiểu học ở Braintree, Essex đã thừa nhận gửi những hình ảnh gợi cảm trong phòng tắm cho một nam sinh 11 tuổi.

   

Vụ việc đã gây sốc trường Tiểu học Notley Green ở Braintree, Essex, Anh Quốc.

Cô Kay Elizabeth Hollingsworth, 31 tuổi gọi cậu học sinh 11 tuổi là “cậu bé lúm đồng tiền”. Trong tin nhắn cô Hollingsworth, gửi cho cậu bé có viết: “ Tôi đã chia tay với chàng trai kia hồi tháng 10, vì vậy tôi đang độc thân và sẵn sàng giao lưu”.

Tin nhắn kèm hình ảnh gợi cảm trong phòng tắm của cô Hollingsworth đã bị bố mẹ cậu bé phát hiện. Sau đó cô Hollingsworth đã yêu cầu bố mẹ cậu bé không được nói cho Nhà trường biết sự việc.

 ky luat co giao tieu hoc gui tin nhan ga tinh nam sinh 11 tuoi hinh anh 1

Tuy nhiên, vụ việc cuối cùng đã được báo cáo lên trường Tiểu học Notley Green. Ban giám hiệu trường này đã họp hội đồng kỷ luật, đưa ra hình phạt đối với cô Hollingsworth, đình chỉ việc dạy học tại đây “vì có những ứng xử không thể chấp nhận”.

Quyết định kỷ luật cô Hollingsworth có đoạn viết: "Bằng cách gửi tin nhắn cho một học sinh 11 tuổi, trong đó có một số thông điệp ám chỉ tình dục vốn có thể gây nhầm lẫn cho học sinh, cô Hollingsworth đã không làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ học sinh của mình. "

Hội đồng giáo dục địa phương cũng nhất trí rằng, hành vi của cô Hollingsworth có thể mang lại những ảnh hưởng xấu cho ngành giáo dục.

Cô Hollingsworth đã có 9 năm dạy học. Sau vụ việc, Hollingsworth đã gửi thư đến những học sinh của mình, thừa nhận lỗi lầm và gửi lời xin lỗi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Các dấu hiệu dưới ngọn núi Mantap của Triều Tiên bao gồm hoạt động...
Không chỉ có thành tích bóng đá đáng nể, Iraq còn là một quốc gia...