Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:49 AM (GMT+7)

Làng Sen người Việt ở Ukraine bị cướp tấn công giữa ban ngày

authorH.A Thứ Tư, ngày 22/06/2016 17:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tên cướp trắng trợn tấn công chung cư Làng Sen của người Việt ở Odessa, Ukraine vào lúc giữa trưa 22.6 và xịt hơi cay, cướp toàn bộ tiền của một gia đình người Việt.

   

Theo trang tin của Nguoivietukraina của cộng đồng người Việt ở Odessa, vào gần buổi trưa ngày 22.6.2016, một vụ cướp giữa ban ngày lại tấn công vào Làng Sen, đó là 3 tên cướp giả danh là người làm tài chính do chị Thảo thuê nhà ở tầng ngầm dẫn vào. 

 Khi vào đến nhà chị Thảo, bọn chúng nói:  "Chúng tao cần số lượng", chị thảo dẫn lên nhà anh Võ Công Trung, vừa đến nhà anh Trung ba tên cướp đã lộ mặt, chúng dùng hơi cay xịt anh Trung bị ngất ngay tại trận, chúng đánh chị Thảo và cướp toàn bộ số tiền rồi bỏ chạy.

Nạn nhân bị xịt cay gục ngay tại phòng. Ảnh Nguoivietukraina

Khi nghe hô hoán bà con trong Làng kéo đến, cũng may bọn cướp chạy ra đường quốc lộ thì một người Trung Quốc do lái xe rẽ  trái luật bị cảnh sát đuổi vừa đến cổng Làng Sen thế là ba tên cướp bị bắt. 

Làng Sen của người Việt thời gian vừa qua gặp nhiều biến động từ những vụ lục soát vô căn cứ của lực lượng đặc nhiệm Ukraine, lấy đi tiền bạc của người Việt khiến nhiều người ở đây vô cùng hoang mang.

Tên cướp bị bắt giữ. Ảnh Nguoivietukraina

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...
Trong nhiều tháng liền họ không thấy bầu trời trên đầu mình, họ...