Thứ Tư, ngày 11/12/2019 16:12 PM (GMT+7)

Mexico: Mở 7 túi đen bên đường, thấy cảnh hãi hùng cùng mẩu giấy nhắn rợn người

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh những chiếc túi đen bí ẩn, giới chức địa phương còn tìm thấy mảnh giấy trắng với những dòng chữ "dằn mặt" màu đỏ.

   

 mexico: mo 7 tui den ben duong, thay canh hai hung cung mau giay nhan ron nguoi hinh anh 1

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin báo về 7 chiếc túi đen bí ẩn

Tờ Daily Star hôm 20/11 đưa tin, vụ việc xảy ra tại một khu dân cư ở phía bắc thành phố Monterrey, bang Nuevo León, Mexico. 

Kiểm tra 7 chiếc túi đen, giới chức địa phương phát hiện cảnh rùng rợn khi bên trong là các phần thi thể người. Những chiếc túi được vứt trên đường phố kèm một dòng tin nhắn lạnh người từ băng đảng tội phạm Cartel Del Noreste (CDN) gửi đến băng đảng đối địch Los Zetas. Dường như nó liên quan tới việc buôn bán ma túy đá.

"Đây là lời cảnh báo từ băng Cartel Del Noreste tới những kẻ bẩn thỉu của băng Los Zetas. CDN không bán ma túy đá. Hãy cẩn thận với việc làm của mình vì bọn ta luôn để mắt tới các ngươi", dòng tin nhắn viết.

Dưới dòng tin nhắn là một loạt những cái tên: Putas Zorras, Tulo, Emilio, Vale và Lencho.

 mexico: mo 7 tui den ben duong, thay canh hai hung cung mau giay nhan ron nguoi hinh anh 2

Ảnh chụp hiện trường các túi đựng thi thể người

Ảnh chụp hiện trường cho thấy các túi chứa thi thể người được bọc cẩn thận. Tuy nhiên, một số chỗ thủng khiến máu chảy tràn ra phần dưới tờ giấy ghi lời cảnh báo.

Mario Perez, một phát ngôn viên của Tổng công tố nhà nước, chia sẻ với truyền thông địa phương rằng "giới chức địa phương nhận được tin báo về những chiếc túi chứa các phần thi thể người. Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện có tổng cộng 7 chiếc túi và một mảnh giấy ghi lời cảnh báo". Hiện chưa có vụ bắt giữ nào được ghi nhận.

Lời cảnh báo được cho là do Hell Troop, nhóm sát thủ dưới quyền kiểm soát của CDN, để lại.

Theo Daily Star, CDN từng là một phần của băng đảng Los Zetas nhưng sau đó tách ra và giờ cả 2 đang bị cuốn vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát thành phố Monterrey. Nhóm Hell Troop còn được cho là đe dọa người dân trong thành phố, cấm họ tiết lộ thông tin với cảnh sát nếu không muốn bị giết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa...
Đại hội đồng LHQ vừa thông qua nghị quyết của Ukraine về việc “quân...
Một học sinh THCS 13 tuổi trả lại túi tiền nhặt được. Thứ cậu bé...