Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 18:05 PM (GMT+7)

Mỹ chế tạo vũ khí như UFO, bay cực nhanh cả trên không, dưới nước?

authorNguyễn Thái - Sputnik Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 11:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Vũ khí quân sự

(Dân Việt) Một chuyên gia nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO), từng làm việc cho quân đội Anh, cho biết thiết kế của chiếc máy bay giống vật thể UFO chạm trán với các phi công Mỹ trên Thái Bình Dương cách đây 15 năm.

   

 my che tao vu khi nhu ufo, bay cuc nhanh ca tren khong, duoi nuoc? hinh anh 1

Hải quân Mỹ được cho là đang chế tạo vũ khí bay giống UFO

Sputnik dẫn tin từ tờ Metro (Anh) cho biết Salvatore Cezar Pais, nhà khoa học của Hải quân Mỹ, đã nộp bằng sáng chế một chiếc máy bay đặc biệt, sử dụng "thiết bị giảm khối lượng quán tính" để đạt "tốc độ cực cao". Điều này càng làm dấy lên nghi ngờ về việc Hải quân Mỹ thử nghiệm vũ khí bay giống UFO.

Cũng theo tờ báo Anh, bằng sáng chế mô tả chi tiết các phương pháp giảm khối lượng máy bay gồm việc tạo ra sóng trọng lực. Thiết kế của máy bay cho phép nó tạo ra môi trường chân không xung quanh và nhờ đó, nó có thể di chuyển với tốc độ cao trong nhiều môi trường như trên không, dưới nước hay thậm chí là ngoài vũ trụ.

"Chúng ta có thể hình dung về một vũ khí bay (có thể ở dưới nước hoặc ngoài không gian) có các cơ chế vật lý được kích hoạt với thiết bị giảm khối lượng quán tính. Điều này giúp nó tăng khả năng tàng hình và có thể tăng tốc cực nhanh trong nhiều môi trường ", bằng sáng chế ghi rõ.

Nick Pope, cựu điều tra viên UFO thuộc bộ Quốc phòng Anh, cho biết bằng sáng chế về vũ khí của Hải quân Mỹ có điểm tương đồng với vật thể UFO mà các phi công nước này chạm trán tại vùng biển Thái Bình Dương năm 2004.

"Việc chế tạo vũ khí bay giống UFO này nhiều khả năng được lấy cảm hứng từ vụ việc năm 2004. Sau đó 9 năm, một cuộc chạm trán khác với UFO cũng diễn ra nhưng là ở dưới biển", ông Pope chia sẻ.

Cựu điều tra viên Anh cũng cho rằng nếu quân đội Mỹ chế tạo được công nghệ như trong bằng sáng chế, đó sẽ là một chương trình được đánh giá cao và tạo ra bước ngoặt lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga sẽ không tạo lập và triển khai tên lửa tầm trung và tầm ngắn ở...
Tòa án hành chính liên quận Kiev đã mở hồ sơ vụ kiện cấm hàng loạt...
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17/5 đã hủy chế độ ưu đãi thương...