Thứ Hai, ngày 17/12/2018 11:59 AM (GMT+7)

Mỹ: Dùng băng dính dán mõm chó, đối mặt án 150 ngày giam

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 02/12/2015 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Straits Times đưa tin, một phụ nữ Mỹ đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau khi đăng tải một bức ảnh trên Facebook “khoe” hành vi dùng băng dính dán mõm chó.

   

 my: dung bang dinh dan mom cho, doi mat an 150 ngay giam hinh anh 1

Bức ảnh con chó bị quấn băng dính quanh mõm đang làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Người phụ nữ được xác định là Katharine Lemansky, 45 tuổi. Theo cảnh sát hai bang Florida và Connecticut, hệ thống thông tin liên lạc của họ đã bị quá tải bởi hàng loạt các cuộc gọi và e-mail từ khắp nơi trên thế giới để phản ánh và phản đối vụ việc bà Lemansky ngược đãi chó.

Các nhà hoạt động của tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật lớn nhất tại Mỹ, Peta yêu cầu các nhà chức trách phải tước bỏ quyền chăm sóc chó của bà Lemansky và cấm người phụ nữ này nuôi chó trong tương lai.

Dưới sức ép của dư luận, cảnh sát ở Nam Daytona, bang Florida đã tìm kiếm và phát hiện Lemansky hiện đang sống tại Bắc Carolina. Người phụ nữ này đã thừa nhận dùng băng dính dán mõm chó rồi chụp ảnh và đăng lên Facebook kèm dòng chú thích: “Đây là những gì sẽ xảy ra nếu mày không câm miệng”.

“Hành vi dán mõm chó là một quyết định tồi tệ của bà Lemansky”, một cảnh sát cho biết.Lemansky hiện đối mặt với mức án 150 ngày giam và phạt hành chính vì tội ngược đãi thú vật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...