Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:51 PM (GMT+7)

Mỹ: Gái mại dâm truy đuổi "khách làng chơi" lừa tiền

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 04/01/2016 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cô gái mại dâm trong tình trạng chưa kịp mặc quần áo đuổi theo hai tên cướp có vũ khí đã lừa họ tới một khách sạn sang trọng ở tiểu bang Georgia (Mỹ) để lột sạch tiền.

   

Sự việc xảy ra ngày 2/2 tại khách sạn Marriott Buckhead ở thành phố Atlanta, Georgia. Hai cô gái mại dâm chờ sẵn trong một phòng tại khách sạn với hy vọng sẽ gặp được khách sộp.

Khi người khách lạ mặt vào trong phòng, hai bên đã mặc cả giá trong khoảng 10 phút trước. Nhưng trong khi hai cô gái đang cởi đồ, thì người đàn ông thứ hai đột nhập vào trong phòng với khẩu súng trên tay.

 my: gai mai dam truy duoi "khach lang choi" lua tien hinh anh 1

Khách sạn Marriott Buckhead ở thành phố Atlanta, Georgia.

Cảnh sát Kim Jones cho biết: “Một nghi phạm đã chĩa súng vào các nạn nhân, trong khi tên còn lại lục và lấy tài sản của của họ”.

Hai tên cướp đã lấy 3.000 USD của một phụ nữ và 640 USD từ nạn nhân còn lại trước khi thoát khỏi phòng. Hai cô gái đã đuổi theo bọn chúng trong tình trạng khỏa thân, nhưng họ đành phải dừng lại khi tới khu vực cầu thang.

Một người khác tại khách sạn đã gọi điện thọai cho cảnh sát sau khi nhìn thấy hai cô gái khỏa thân tại hành lang. Khi cảnh sát tới hiện trường, hai tên cướp cao chạy xa bay.

Cảnh sát cho biết hai tên cướp đã chạy qua trung tâm thương mại Lenox gần khách sạn. Nhưng hình ảnh do camera giám sát ghi lại quá mờ, nên họ không thể nhận dạng được bọn chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...