Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:24 PM (GMT+7)

Mỹ: Lời khai ghê sợ của kẻ nhốt người vào thùng để hiếp

authorTrà My - WLOS Thứ Hai, ngày 12/06/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kẻ bắt cóc và cưỡng hiếp suốt 20 tháng một người phụ nữ 30 tuổi khai nhận mình rất tức giận với cô.

   

 my: loi khai ghe so cua ke nhot nguoi vao thung de hiep hinh anh 1

Kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp xuất hiện tại tòa

Video quay lời thú tội trong phòng giam của kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp vừa được các công tố viên Nam Carolina, Mỹ công bố. Trong video, Kohlhepp thú nhận mình đã giết tổng cộng 7 người và bắt cóc Kala Brown.

Trước đó, video giải cứu nô lệ tình dục Kala Brown, 30 tuổi được hàng loạt báo chí Mỹ đăng tải. Cô bị giam suốt 2 tháng trong một thùng hàng của Kohlhepp và nói rằng mình liên tục bị hắn cưỡng hiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi các điều tra viên, Kohlhepp mô tả việc bắn chết 4 người tại cửa hàng xe máy Superbike Motorsports năm 2003.

 my: loi khai ghe so cua ke nhot nguoi vao thung de hiep hinh anh 2

Video quay lời thú tội trong phòng giam của kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp vừa được các công tố viên Nam Carolina, Mỹ công bố

Kohlhepp cho biết đã mua một chiếc xe máy ở đây vào năm 2003, và 14 ngày sau thì bị mất cắp. Khi Kohlhepp quay lại cửa hàng để mua xe khác, nhân viên đã thô lỗ chê bai khả năng đi xe đạp của hắn ta, ngụ ý Kohlhepp đã làm gì đó với xe đạp nên mới bị đánh cắp.

Kẻ giết người nói với các nhà điều tra: "Tôi để họ nói một lúc, nghĩ về những gì họ nói và phát điên. Tôi liên tục quay trở lại cửa hàng đó. Tôi không biết tại sao."

Hắn đã ngồi lên nhiều xe khác nhau để thử và lắng nghe chủ sở hữu và quản lý cửa hàng, Brian Lucas và Scott Ponder "nói linh tinh". Cuối cùng,  Kohlhepp trở lại cửa hàng một lần nữa với một khẩu súng và giết 4 người.

"Tôi đến đó, không phải tất cả mọi người đều ở đó, tôi đi vào. Tôi xem xét một vài chiếc xe đạp, đảm bảo không có khách hàng ở đó. Tôi không muốn bắn những người khác”.

 my: loi khai ghe so cua ke nhot nguoi vao thung de hiep hinh anh 3

Kala Bown bị ép làm nô lệ tình dục cho Kohlhepp

Trong video phỏng vấn, Kohlhepp cũng nói về việc Kala Bown được phát hiện trong thùng của hắn, với xích quanh cổ và mắt cá chân. Hắn vẫn chưa nhận tội cưỡng hiếp người phụ nữ 30 tuổi.

Trước đó, Kala và bạn trai Charlie Carver là nhân viên dọn dẹp nhà cửa cho Kohlhepp. Hắn nói cặp đôi này sử dụng heroin, và định buôn chất ma túy với số tiền được Kohlhepp trả.

"Tôi có vấn đề với những người buôn bán ma túy," Kohlhepp nói.

Trong thời gian nhốt Kala, kẻ hiếp dâm nói đã mua nhiều mặt hàng từ Amazon cho cô, bao gồm quần áo, sách, TV và máy nghe nhạc. Hắn cũng mua đồ ăn Trung Quốc vài lần và cho cô đi bộ xung quanh. Hai người đã ăn tối trên bàn cùng nhau trong thùng hàng, Kohlhepp nói.

"Tôi nói rất rõ ràng rằng tôi sẽ không cưỡng hiếp cô ấy. Và khi cô ấy từ chối, tôi sẽ không làm gì", Kohlhepp nói.

"Tôi mua nhiều thứ để làm cho cô ấy thoải mái. Tôi không chắc mình đã làm gì với cô ấy, tôi đã suy nghĩ nhiều về việc tôi đã làm".

 my: loi khai ghe so cua ke nhot nguoi vao thung de hiep hinh anh 4

Nơi giam giữ Kala suốt 2 tháng

Đội giải cứu đã phải dùng cưa và búa để giải cứu Kala khỏi thùng hàng lớn bằng kim loại. Bên trong thùng là rất nhiều tủ, với các ngăn kéo đựng đồ cho Kala như nước trái cây, đồ ăn nhẹ.

Ngay khi được giải cứu, Kala hét lên: "Todd Kohlhepp đã bắn Charlie Carver 3 lần vào ngực, quấn anh ấy vào một tấm vải màu xanh, nhốt tôi ở đây".

Khi các nhà điều tra hỏi Kohlhepp tại sao giết Carver, Kohlhepp nói: "Nói thật là, tôi không biết phải trả lời câu hỏi đó như thế nào. Tôi tức giận với cô ấy. Tôi không tức giận anh ấy”.

Kala cho biết Kohlhepp nói với cô rằng có một số xác chết được chôn trong khu đất của Kohlhepp. Cô nói thêm hắn ta ngưỡng mộ các cặp đôi yêu nhau, muốn bắt cóc một người khác và giết vì nợ tiền hắn.

Xác của hai người khác là Meagan và Johnny Coxie cũng được phát hiện chôn trong khu đất của Kohlhepp.

Khi được hỏi về họ, kẻ giết người máu lạnh nói: "Tôi đã cố gắng không làm những điều này. Tôi đã cố gắng giúp đỡ hai người vô gia cư bên đường. Tôi muốn cho họ một công việc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...