Thứ Hai, ngày 20/05/2019 14:30 PM (GMT+7)

Mỹ: Mở chai rượu quý 60 năm tuổi, không ngờ bên trong là thuốc độc

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở bang Massachusetts, Mỹ, phải nhập viện khẩn cấp vì chất lỏng bên trong chai rượu quý mới mua.

   

 my: mo chai ruou quy 60 nam tuoi, khong ngo ben trong la thuoc doc hinh anh 1

Người đàn ông ở bang Massachusetts, Mỹ, nhập viên sau khi mở chai rượu 60 năm tuổi.

Theo Daily Mail, người đàn ông không rõ danh tính, mở chai rượu quý được cho là loại Whiskey, vào 7 giờ 30 phút tối (giờ địa phương). Người đàn ông bị sốc khi tay và cổ mình trở nên nóng ran không ngừng.

Người đàn ông nói mình mua chai rượu và nhiều chai khác tại một trang web bán đấu giá. “Người đàn ông nói anh ta mua chai rượu Whiskey 60 năm tuổi “, nhân viên cứu hộ Neil Furtado, nói.

“Người đàn ông phàn nàn rằng mình bị bỏng rát ở cổ và tay ngay sau khi mở chai rượu”, Furtado nói thêm. Chất lỏng trong chai sau đó được xác định là thuốc diệt chuột.

Nếu nuốt vào bụng, các triệu chứng sẽ xuất hiện trong 15-60 phút, bao gồm co thắt cơ, căng cứng hàm, tay và chân cứng đờ, khó thở và có thể suy hô hấp và tử vong.

Theo các nhân viên cứu hộ, cả khu vực nơi người đàn ông mở chai rượu bị phong tỏa để làm sạch. Những chai rượu khác cũng được kiểm tra, một số chứa chất lỏng dạng acid.

Được biết, người đàn ông được chuyển đến bệnh viện địa phương trong tình trạng không bị đe dọa tính mạng. Không rõ người đàn ông mua những chai rượu cổ với giá bao nhiêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Saudi Arabia và các nước khác thuộc Vịnh Ba Tư đã đồng ý cho phép...
Nhà nghiên cứu MH370 tin rằng 3 tên không tặc 'vẫn còn sống' sau khi...
Tổng thống mới đắc cử của Ukraine Vladimir Zelensky bày tỏ sự tin...