Thứ Ba, ngày 23/04/2019 07:32 AM (GMT+7)

Người Hà Nội hào hứng cắt tóc kiểu ông Trump và ông Kim Jong-un

authorĐăng Nguyễn - Reuters Thứ Tư, ngày 20/02/2019 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một hiệu cắt tóc ở Hà Nội mở chương trình cắt tóc miễn phí cho bất cứ ai có mong muốn sở hữu kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

   

 nguòi hà nọi hào húng cat toc kieu ong trump và ong kim jong-un hinh anh 1

Người Hà Nội hào hứng với kiểu tóc giống ông Kim Jong-un và ông Trump.

Theo Reuters, đây được coi là động thái chào mừng hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo sắp diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27-28.2.

"Cháu cảm thấy hạnh phúc với kiểu tóc này vì mọi người nghĩ cháu trông rất giống nhà lãnh đạo Triều Tiên", Tô Gia Huy, một cậu bé 9 tuổi ở Hà Nội, nói về kiểu tóc mới của mình.

Lê Tuấn Dương, chủ cửa hiệu cắt tóc nói, anh cảm thấy bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người về hai kiểu tóc giống với ông Kim Jong-un và ông Trump. “Tôi yêu hòa bình, ghét chiến tranh. Mọi người trong gia đình tôi đều ủng hộ hội nghị thượng đỉnh này”.

Lê Phúc Hải, 66 tuổi, nói ông đang đi dạo quanh hồ gần nhà thì được chủ hiệu cắt tóc đề nghị cắt và nhuộm tóc giống ông Trump và hoàn toàn miễn phí. Ông Hải sau đó đã nhận lời.

"Tôi không lo về màu tóc vàng này bởi đây là chương trình khuyến mại. Chủ hiệu cắt tóc nói sẵn sàng giúp tóc tôi trở về bình thường”, ông Hải nói. “Tôi thích kiểu tóc giống của ông Trump này, nó trông rất tuyệt và hợp với tuổi của tôi”.

Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Mỹ và Triều Tiên dự kiến diễn ra vào ngày 27-28.2 tại Hà Nội. Phái đoàn hai nước hiện đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng cho hội nghị thượng đỉnh.

Giới quan sát kỳ vọng ông Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ tạo ra đột phá trong hội nghị thượng đỉnh lần này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vladimir Zelensky, người đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử...
Đoạn clip có cảnh tổng thống Ukraine, ông Piotr Poroshenko, đang...
Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ, ông Bob Menendez nói rằng Mỹ sẽ áp...