Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:11 PM (GMT+7)

Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền

authorTrà My - EarnThe Necklace Thứ Năm, ngày 15/09/2016 20:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Teresa Barnwell kiếm bộn tiền nhờ đóng giả bà Hillary Clinton, theo trang tin EarnThe Necklace.

   

 nguoi phu nu chuyen dong gia ba clinton kiem bon tien hinh anh 1

Bạn có nhận ra ai là bà Hillary Clinton trong bức ảnh được chụp năm 1996 này?

Gần đây, sau khi ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton đổ bệnh, loạng choạng tại lễ tưởng niệm 15 năm ngày 11.9, những người theo đuổi thuyết âm mưu nghi ngờ bà Clinton có người đóng thế.

Vì chỉ chưa đầy hai giờ sau khi “loạng choạng”, cựu ngoại trưởng Mỹ rời căn hộ của con gái, vẫy chào các phóng viên, nói mình “cảm thấy tuyệt vời” và thậm chí còn chụp ảnh với một bé gái.

Những người theo đuổi thuyết âm mưu đặt câu hỏi vì sao bà Clinton có thể sớm trở lại khỏe mạnh một cách nhanh chóng như vậy. Và một trong những tin đồn là ứng viên tổng thống Mỹ đã sử dụng người đóng thế.

 nguoi phu nu chuyen dong gia ba clinton kiem bon tien hinh anh 2

Bà Clinton bị nghi ngờ dùng người đóng thế vào ngày 11.9

Đó cũng là khi bức ảnh của một người phụ nữ giống bà Clinton xuất hiện ở khắp mọi nơi trên mạng Internet. Bạn đọc không khỏi ngỡ ngàng khi nhận thấy sự giống nhau của hai người.

“Chị em sinh đôi” với bà Clinton chính là Teresa Barnwell. Ảnh của Barnwell được đăng tải rất nhiều trên tài khoản Twitter của bà, rõ ràng bà là một người cực kỳ giống cựu Ngoại trưởng Mỹ.

Nghỉ việc để làm “bà Clinton”

Lần đầu tiên Barnwell được nhận xét là giống bà Clinton là 25 năm trước. Khi Bill Clinton trở thành Tổng thống Mỹ vào năm 1992, vận may của Barnwell đã thay đổi nhanh chóng. Bà bắt đầu thu hút sự chú ý của đám đông ở khắp mọi nơi vì họ nhầm tưởng bà chính là Hillary. Không lâu sau, Barnwell phát hiện ra cơ hội kiếm tiền vì sự giống nhau này. Đó cũng là lúc Barnwell quyết định bỏ công việc làm giám đốc quảng cáo và trở thành một người đóng giả bà Hillary Clinton toàn thời gian.

 nguoi phu nu chuyen dong gia ba clinton kiem bon tien hinh anh 3

Bà Teresa Barnwell, nhân vật được mệnh danh là giống bà Clinton nhất từ trước đến nay

Kiếm bộn tiền

Barnwell kiếm được rất nhiều tiền gần như ngay lập tức. Bà được mời đến các sự kiện của nhiều công ty, quảng cáo truyền hình, các cuộc biểu tình chính trị, và thậm chí các các bữa tiệc, nơi công việc chính của bà là đóng giả Hillary Clinton. Đôi khi, bà Barnwell sẽ phải phát biểu. Barnwell thực sự đã làm việc rất tốt, mặc dù bà đã phải rất cẩn thận để tránh xúc phạm hay làm dơ danh tiếng của bà Clinton bằng bất kỳ cách nào.

Gặp mặt Hillary “bản gốc”

Barnwell đã gặp rất nhiều người nổi tiếng khi đóng giả bà Clinton. Tuy nhiên, đỉnh điểm sự nghiệp của bà chính là khi Barnwell gặp Hillary Clinton mặt đối mặt năm 1996. Họ gặp nhau tại một địa điểm ký tặng sách và Barnwell nói rằng Clinton "rất đáng yêu." Kể từ đó, Barnwell đều tránh gặp bà Clinton vì cảm thấy rất ngại ngùng.

 nguoi phu nu chuyen dong gia ba clinton kiem bon tien hinh anh 4

Barnwell kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng giả bà Clinton

Vô số nhầm lẫn

Nhiều điều thú vị đã xảy ra kể từ Barnwell quyết định trở thành người đóng giả Clinton. Mọi người đều nhầm bà là Hillary Clinton thật và xúm vào chụp ảnh cùng bà. Có lần, một nhóm khách du lịch Nhật Bản tin rằng bà Barnwell chính là Clinton và nói rằng họ rất vinh hạnh vì được gặp bà. Thậm chí, bà Barnwell còn nhận được một số yêu cầu kỳ lạ khi đóng vai Hillary, ví dụ như yêu cầu thực hiện một “màn trình diễn khỏa thân Hillary”. Tất nhiên bà đã từ chối.

Cũng vì sự giống nhau này, bà Barnwell thậm chí còn không thể đi mua đồ ăn một cách bình thường vì luôn có ai đó ngỡ ngàng khi nhìn thấy bà, tưởng rằng đó chính là Hillary Clinton.

 nguoi phu nu chuyen dong gia ba clinton kiem bon tien hinh anh 5

Phải nhìn rất kĩ mới nhận ra đâu là Clinton, đâu là Barnwell

Một công việc tốt

Các bức ảnh so sánh bà Clinton và Barnwell khiến người xem gặp nhiều khó khăn trong việc nhận dạng vì họ quá giống nhau. Từ nhiều góc độ, Barnwell trông như chị em sinh đôi của bà Clinton. Barnwell cảm thấy thoải mái với điều đó, đặc biệt là với số tiền bà đã kiếm được nhờ bề ngoài trùng hợp này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những người nhìn thấy vụ rơi máy bay MH370 vào rừng rậm Campuchia...
Những hình ảnh tuyệt đẹp của của Google Earth cho thấy máy bay mất...
Tổng thống Mỹ Donald Trump báo hiệu cuộc chiến chống lại nhóm nhà...