Thứ Hai, ngày 11/12/2017 20:34 PM (GMT+7)

Nhật: Giả thử nghiệm y học đánh thuốc mê, cưỡng hiếp 100 phụ nữ

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 04/02/2015 22:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Nhật Bản vừa bị bắt vì lừa hơn 100 phụ nữ tham gia thử nghiệm y học rồi tiêm thuốc mê và cưỡng hiếp họ. Thậm chí, y quay lại clip "hành sự" và bán cho các trang khiêu dâm trên mạng.

   
 nhat: gia thu nghiem y hoc danh thuoc me, cuong hiep 100 phu nu hinh anh 1

Một tên yêu râu xanh đã giả làm thử nghiệm y học để cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ Nhật Bản. Ảnh minh họa.

Thông qua chiến dịch quảng cáo rầm rộ, gã "yêu râu xanh" tên là Hideyuki Noguchi, 54 tuổi đã lừa rất nhiều phụ nữ tham gia một  nghiên cứu y học được gọi là "Đo huyết áp trong khi ngủ", các nhà điều tra Nhật Bản cho biết.

Tên Noguchi dụ dỗ các nạn nhân đến khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng để tiến hành thí nghiệm sau đó, tiêm thuốc an thần cho họ khiến họ bất tỉnh rồi cưỡng hiếp nạn nhân. Tên Noguchi thậm chí còn quay lại  cảnh y "hành sự" để đăng tải lên mạng hoặc bán cho các trang mạng khiêu dâm để kiếm một số tiền lớn. Y đã thu được khoảng hơn 10 triệu yen (85.000 USD) từ hành vi dơ bẩn này trong suốt 2 năm. Hành vi của Noguchi chỉ bị phát giác và y bị bắt hồi tháng 11.2013.

Theo truyền thông Nhật, các nạn nhân của Noguchi đến từ nhiều khu vực bao gồm Tokyo, Chiba, Osaka, Tochigi và Shizuoka. Độ tuổi của các nạn nhân được cho là từ thiếu nữ vị thành niên đến 40 tuổi.

 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một điều tra viên chuyên về các vật thể bay không xác định (UFO)...
Búp bê tình dục có thể chuyển động toàn bộ cơ thể giống như người...
Quốc gia này tuyên bố sẵn sàng đem quân đến thành phố Jerusalem ở...