Chủ Nhật, ngày 17/12/2017 05:31 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 11:12 AM (GMT+7)

Nhìn lại toàn cảnh vụ nổ chấn động Bangkok

Quả lựu đạn thứ nhất được ném gần một trạm xe buýt, cạnh sân khấu chính dành cho người biểu tình. Đối phạm đã xả súng để ngăn chặn những người đang cố đuổi theo hắn.

   

Tờ The Nation của Thái Lan mới đưa tin, khoảng 28 người bị thương trong vụ tấn công kép nhằm vào khu vực biểu tình chống chính phủ ở Tượng đài Chiến thắng, thuộc thủ đô Bangkok.

 nhin lai toan canh vu no chan dong bangkok hinh anh 1

Bảy nạn nhân bị thương rất nghiêm trọng và đang được tích cực điều trị trong bốn bệnh viện khác nhau.

Một nữ phóng viên của tờ Post Today cũng bị thương trong vụ việc.

Các nhân chứng cho biết, quả lựu đạn đầu tiên được ném gần một trạm xe buýt, cạnh sân khấu chính dành cho người biểu tình, phía trước Bệnh viện Rajvithi.

Sau khi quả lựu đạn đầu tiên phát nổ vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều qua, một nhóm người biểu tình và lực lượng bảo vệ đã đuổi theo nghi phạm. Để ngăn chặn đám đông, nghi phạm đã xả súng để hù dọa, rồi ném tiếp quả lựu đạn thứ hai từ một chiếc cầu vượt.

Nghi phạm băng qua cầu vượt, lẩn vào khu phố Rajvithi Soi 14. Được biết, tên này đã bắn một phát đạn trúng bụng của một người đuổi theo hắn, trước khi leo lên chiếc xe máy đợi sẵn và trốn thoát.

Trong khi đó, theo Bangkok Post, nghi phạm đã thuê xe ôm để chạy trốn. Cảnh sát đã nắm được vị trí điểm dừng của chiếc xe này.

Theo Thu Thảo (Theo The Nation/Bangkok Post) (Thu Thảo (Theo The Nation/Bangkok Post))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các tiên đoán của Baba Vanga có đúng và đáng tin cậy không? Trên...
Tại một hòn đảo ở Úc, cả một cộng đồng rắn hổ kịch độc đều bị...
Quan chức quân đội được cho là “người quyền lực thứ hai” ở Triều...