Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:57 PM (GMT+7)

Nữ binh sĩ Triều Tiên xinh đẹp nổi như cồn vì ảnh selfie

authorQuang Minh – Daily Star Thứ Hai, ngày 17/04/2017 22:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ quân nhân xinh đẹp xuất hiện giữa lúc tình hình bán đảo Triều Tiên “căng như dây đàn” là một hình ảnh rất đặc biệt.

   

 nu binh si trieu tien xinh dep noi nhu con vi anh selfie hinh anh 1

Nữ binh sĩ Triều Tiên xinh đẹp.

Ngày 15.4, Triều Tiên tổ chức “Ngày của Mặt trời” mừng sinh nhật lần thứ 105 năm lãnh tụ Kim Nhật Thành. Người dân Triều Tiên xem đây là ngày lễ quan trọng nhất đất nước và dành tất cả tình cảm, sự quan tâm cho nhà lập quốc vĩ đại.

Tại quảng trường Kim Nhật Thành, Triều Tiên đã khoe với thế giới hai loại tên lửa đời mới: tên lửa đạn đạo bắn từ tàu ngầm Pukkuksong-2 và tên lửa đạn đạo liên lục địa tầm bắn 14.000 km. Nếu những tên lửa đời mới này có tính năng như phương Tây công bố, Triều Tiên rõ ràng đang nắm trong tay lợi thế rất lớn và có khả năng đe dọa an ninh Mỹ-Hàn Quốc.

Giữa bầu không khí sục sôi ở bán đảo Triều Tiên, hình ảnh một nữ quân nhân sở tại chụp “tự sướng” cùng nhà báo Jeremy Koh đã khiến mọi thứ nhẹ nhàng đi phần nào. Trong bức ảnh hiếm hoi của lễ duyệt binh, nhà báo từ kênh Channel News Asia đã tươi cười bên cạnh nữ quân nhân xinh đẹp. Danh tính của nữ quân nhân này không được tiết lộ.

 nu binh si trieu tien xinh dep noi nhu con vi anh selfie hinh anh 2

Jeremy Vo và nữ quân nhân Triều Tiên.

Nhà báo từ Singapore chỉ đăng dòng trạng thái: “Bức ảnh “tự sướng” cùng nữ quân nhân Triều Tiên ở Bình Nhưỡng”. Hình ảnh trên Twitter cá nhân của Jeremy được chia sẻ sau đó và tạo ra “cơn sốt” thực sự.

Độc giả George McIntyre viết: “Tôi sẽ cứu cô ấy”. Một người khác tên Vince Vo nói: “Tôi không thấy cô ấy dùng phấn trang điểm nhưng quả thật rất xinh đẹp”.

Sáng ngày 17.4, phó Tổng thống Mỹ Mike Pence bất ngờ tới thăm một doanh trại quân đội của quân Mỹ đóng gần khu phi quân sự với Triều Tiên. Ông Pence tuyên bố “thời điểm của sự chờ đợi chiến lược đã qua”, ám chỉ Washington đã hết kiên nhẫn với chương trình hạt nhân gây tranh cãi của Bình Nhưỡng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay mất tích MH370 có thể đang nằm tại một địa điểm chính xác ở...
Trước tiên, chúng tôi sẽ mở rộng các lệnh trừng phạt đối với Nga...
Một cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine vừa lên tiếng kêu gọi Mỹ, NATO và EU...