Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 14:32 PM (GMT+7)

Nữ trợ giảng bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh nhiều lần

authorMinh Nhật (theo Daily Star) Thứ Hai, ngày 17/02/2020 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ trợ giảng Courtney Roznowski, 31 tuổi bị cảnh sát bắt giữ sau khi cảnh sát nhận được dơn tố cáo rằng cô có mối quan hệ gần gũi khác thường với một nam sinh tại một trường học ở Wisconsin, Mỹ.

   

 nu tro giang bi bat vi quan he tinh duc voi nam sinh nhieu lan hinh anh 1

Nữ trợ giảng Courtney Roznowski.

Cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi một nhân viên tại trường trung học Green Bay Southwest cảnh báo các nhà điều tra rằng, các nhân viên trong trường đang xôn xao về sự gần gũi giữa cô Roznowski và nam sinh. Họ thường được nhìn thấy đi bộ qua các phòng học cùng nhau.

Các thám tử đã thẩm vấn nạn nhân trước. Nam sinh ban đầu phủ nhận mối quan hệ với cô giáo sau đó thừa nhận.  

Trong khi đó, cô Roznowski cũng phủ nhận các cáo buộc - nhưng khi được yêu cầu giao điện thoại, nữ trợ giảng  bắt đầu khóc.

Cô Roznowski sau đó nói với cảnh sát rằng ban đầu cô chỉ trò chuyện thân thiết với nam sinh để chắc chắn cậu ổn và cô chỉ có ý định làm người cố vấn cho cậu. Nhưng sau đó, họ đã quan hệ tình dục 2 lần. Cô Roznowski đã gọi học trò là người đặc biệt và xứng đáng với những điều đặc biệt.

Hiện nữ trợ giảng đang bị cáo buộc ba tội tấn công tình dục và hai tội danh phơi bày những bộ phận nhạy cảm với người vị thành niên. Tuổi quan hệ tình dục hợp pháp ở Wisconsin là 17.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi sang Ý để hỗ trợ y tế, các thầy thuốc người Nga đã phát hiện...
Cố vấn y tế cấp cao của Trung Quốc dự đoán dịch Covid-19 sẽ đạt...
Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mới đây đã bất ngờ ra lệnh phong tỏa một...