Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 22:18 PM (GMT+7)

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với một người như Tổng thống Mỹ, kể cả khi đang trong thời gian nghỉ ngơi, cuộc chơi gôn của ông cũng không bao giờ được bình yên khi mật vụ theo sát như hình với bóng.

   

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 1

Đi cùng ông Barack Obama tới sân gôn ở bang Massachusett là đoàn dài mật vụ và bảo vệ hộ tống. Tổng thống Obama là người rất thích bộ môn này và dành hẳn 4 ngày trong kì nghỉ ngơi năm hôm để chơi gôn.

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 2

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã có mặt bên đường để chào đón và chiêm ngưỡng đoàn xe hộ tống của Obama. Siêu xe “Quái vật” cũng có mặt trong chuyến đi chơi gôn của tổng thống Mỹ. Chiếc xe đắt giá này từng tới Hà Nội trong chuyến công du lịch sử của ông Obama tới Việt Nam hồi tháng 5.

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 3

Trước đây, Obama từng là thành viên đội bóng rổ của trường nhưng sau này, ông không còn chơi bộ môn yêu thích này nữa. Thay vào đó, Obama chọn gôn và thường mời những người bạn thân thiết tới đua tài.

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 4

Cánh báo chí cũng xuất hiện dày đặc để đưa tin về Obama, tuy nhiên họ chỉ được phép có mặt trong ngày đầu tiên khi tổng thống đánh gậy đầu. Sau đó, họ bị cách ly ở khoảng cách đủ xa.

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 5

Trong ngày còn lại của kì nghỉ, gia đình Obama tới một bãi biển riêng tư. Nhà Trắng cho biết Obama và con gái đi bộ gần căn nhà mà gia đình ông thuê nhưng không tiết lộ chi tiết địa điểm.

 obama di choi gon, ca doan chuc chiec xe ho tong hinh anh 6

Tờ báo địa phương cho biết căn nhà tổng thống ở có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, một bể bơi, một bồn tắm nóng và hai sân tennis.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...