Thứ Tư, ngày 17/10/2018 21:00 PM (GMT+7)

Putin sẽ tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh?

authorPhương Đăng (theo Express) Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Nga Putin có thể trở thành người làm nên lịch sử thế giới bằng việc thông báo người ngoài hành tinh từng tồn tại và tới thăm Trái đất, một nhà lý thuyết âm mưu vừa tuyên bố.

   

 putin se tiet lo su that ve nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 1

Một nhà lý thuyết âm mưu đang ra sức thuyết phục Tổng thống Nga Putin tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh.

Steve Bassett, nhà lý thuyết âm mưu, người sáng lập Nhóm nghiên cứu Mô hình (PRG) có trụ sở tại Mỹ đã tuyên bố như vậy sau một tuần ở Moscow kêu gọi Điện Kremlin thừa nhận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.  PRG tin vào một lý thuyết âm mưu chưa được chứng minh rằng, các cường quốc thế giới đang che giấu một bí mật to lớn liên quan đến việc người ngoài hành tinh thông minh thường xuyên ghé thăm Trái đất, và làm việc với các chính phủ trong những dự án bí mật. 

Hiện người sáng lập PRG, ông Steve Bassett là nhà vận động hành lang duy nhất   tại Mỹ vận động giải mật bí mật trên. 

Tuy nhiên, ông không tin rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ là người tiết lộ điều ông muốn nghe nên đã hướng tới Nga, ra sức vận động nhà lãnh đạo Putin làm điều này. 

Ông Bassett đã dành một tuần ở Nga để cố gắng thuyết phục Tổng thống Putin về sự quan trọng của việc dỡ bỏ thỏa thuận "cấm sự thật" - ngăn các lãnh đạo thế giới nói với công chúng về người ngoài hành tinh, theo nhà lý thuyết âm mưu người Mỹ.

Ông Bassett tin rằng thỏa thuận "cấm sự thật" đã được đưa ra ít nhất là vào năm 1947 khi một chiếc đĩa bay được cho là đã đổ bộ xuống Roswell, New Mexico. "Nếu tôi có hai phút với ông Putin, câu hỏi duy nhất của tôi là tại sao ngài không nói với mọi người về sự hiện diện của người ngoài hành tinh.Tôi tin rằng ông Putin là nhận thức rõ về sự hiện diện của người ngoài hành tinh", ông Bassett nhấn mạnh. 

Trong 2 tuần lưu lại Moscow, ông Bassett  tổ chức các cuộc gặp và tiếp xúc với một số nhóm chuyên giải mã các hiện tượng nghi là liên quan đến người ngoài hành tinh ở Nga. Các nhóm này bao gồm một số cựu quan chức quân đội Nga cũng như Liên Xô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...