Thứ Năm, ngày 21/02/2019 09:24 AM (GMT+7)

Quyên tiền làm phim sốc về MH370, nữ đạo diễn bị "ném đá" dữ dội

authorThùy Chi (theo Daily Star) Thứ Năm, ngày 04/10/2018 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Darlene Lieblich Tipton, một cựu giám đốc mạng lưới truyền hình đang bị dư luận "ném đá" tơi bời vì quyên tiền để sản xuất một bộ phim về chuyến bay MH370 mất tích dựa trên thuyết âm mưu về chương trình thu thập nội tạng gây sốc.

   

 quyen tien lam phim soc ve mh370, nu dao dien bi "nem da" du doi hinh anh 1

Việc MH370 mất tích cùng 239 người trên khoang đến nay vẫn là bí ẩn chưa có lời giải.

Theo Daily Star, chuyến bay MH370 mất tích cùng 239 người tháng 3.2014 đến nay vẫn là một bí ẩn lớn nhất trong lịch sử hàng không thế giới. Nhiều thuyết âm mưu đã được đưa ra để giải thích cho sự biến mất bí ẩn của chiếc máy bay Malaysia như MH370 bị người ngoài hành tinh bắt cóc, bị không tặc hoặc liên quan đến kế hoạch lừa tiền bảo hiểm hay thậm chí hoang đường đường hơn nữa là chương trình thu thập nội tạng...

Và Darlene Lieblich Tipton, một cựu giám đốc mạng lưới truyền hình đang lợi dụng báo cáo cuối cùng của Malaysia để gây quỹ thực hiện một bộ phim gây sốc về sự biến mất bí ẩn của MH370 có liên quan đến một chương trình thu thập nội tạng...

Bà Tipton, người từng làm việc tại mạng lưới truyền hình Fox News trong 24 năm nhưng đã bị sa thải muốn quyên góp tiền để thực hiện bộ phim có tiêu đề Malaysia 370. Người phụ nữ này cần 24 triệu bảng Anh để sản xuất bộ phim.  

 quyen tien lam phim soc ve mh370, nu dao dien bi "nem da" du doi hinh anh 3

Darlene Lieblich Tipton, người đang quyên tiền để làm phim sốc về MH370.

Bà Tipton đã gửi hàng loạt email cho Sarah Bacj có chồng là Phillip Wood mất tích trên chiếc MH370. Trong thư, Tipton nói với Bacj rằng, chồng bà ta Ken Tipton biết về các hành khách trên MH370 và rằng họ còn sống.

Sau khi bị sa thải khỏi Fox, Tipton và chồng bà sử dụng tên của ông Wood để quyên góp hơn 70.000 bảng qua mạng mà không có sự đồng ý của gia đình ông hoặc bà Bacj.

Giờ đây, Tipton nói sẽ tiết lộ vị trí của chiếc máy bay mất tích và giúp quyên góp hàng triệu đô la nếu bà Bacj từ bỏ những yêu sách bồi thường trong tương lai.   

Bà Tipton đã bị chỉ trích nặng nề vì chiến dịch huy động tiền từ cộng đồng để sản xuất bộ phim gây sốc về MH370, trong đó bao gồm Victor Iannello, cố vấn của Cục An toàn Giao thông Úc trong lần đầu tiên tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

"Nếu bà có thông tin giúp chúng tôi tìm MH370, hãy tiết lộ. Bà không cần phải quyền tiền để làm phim nhằm tiết lộ những thông tin bà có", ông Victor Iannello nhaash mạnh. 

ĐỌC THÊM: Nóng: Báo cáo cuối cùng về MH370 che đậy sự thật khủng khiếp này 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Pyotr Poroshenko khẳng định rằng Mỹ hủy tất cả...
Quân đoàn Kỹ thuật trực thuộc Quân đội Mỹ đang coi cỏ dại Nga đang...
Tổng thống Nga Putin gọi việc triển khai tên lửa của Mỹ ở châu Âu...