Thứ Tư, ngày 22/05/2019 19:55 PM (GMT+7)

Rùng mình 2 nữ sinh Mỹ lên kế hoạch bắt cóc, sát hại và thủ tiêu xác 9 bạn cùng lớp

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Tư, ngày 24/04/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bản kế hoạch, 2 nữ sinh 14 tuổi liệt kê chi tiết cách thức họ sẽ lừa và bắt cóc rồi dùng súng sát hại các bạn cùng lớp.

   

 rung minh 2 nu sinh my len ke hoach bat coc, sat hai va thu tieu xac 9 ban cung lop hinh anh 1

Hai nữ sinh Delaney Barnes (trái) và Solonge Green.

Delaney Barnes và Solonge Green bị bắt hồi tuần trước tại Avon Park, bang Florida, Mỹ sau khi các nhà chức trách phát hiện kế hoạch sát hại các bạn cùng lớp của 2 học sinh tuổi teen này.

2 nữ sinh đã soạn thảo một bản kế hoạch dài 8 trang có tên “dự án 11/9”. Bản kế hoạch liệt kê chi tiết cách tiếp cận từng đối tượng trong số 9 bạn cùng lớp tại trường trung học Avon Park.

“Kế hoạch được viết rất chi tiết cề cách thức các nữ sinh sẽ lừa rồi sát hại và thủ tiêu xác của các nạn nhân”, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Theo đó, 2 nữ sinh sẽ lừa các bạn đến một “ngôi nhà bẫy” tại thị trấn Sebring gần đó rồi bắn mỗi nạn nhân từ 5-8 phát đạn. Sau đó, các em sẽ chuyển xác các nạn nhân tới địa điểm khác rồi đốt và chôn giấu các xác chết. Thậm chí cả trang phục 2 nữ sinh sẽ mặc khi gây án cũng được tính toán đầy đủ.

 rung minh 2 nu sinh my len ke hoach bat coc, sat hai va thu tieu xac 9 ban cung lop hinh anh 2

Trường trung học Avon Park nơi 2 nữ sinh theo học.

Kế hoạch dã man trên được phát hiện hôm 17/4 khi 2 nữ sinh để nhầm chỗ bản kế hoạch và được một giáo viên tìm thấy. Người giáo viên cho biết 2 nữ sinh gần như “phát điên” khi tìm kiếm bản kế hoạch khắp lớp học, lục lọi cả cặp sách của các bạn trong lớp.

Nữ giáo viên nghe thấy một trong 2 nữ sinh nói rằng sẽ trả lời đây chỉ là một trò đùa nếu có ai đó tìm thấy bản kế hoạch và chất vấn họ. Cô giáo sau đó đã báo cho cơ quan chức năng sau khi đọc nội dung bản kế hoạch.

Cảnh sát đã thẩm vấn 2 nghi phạm với sự có mặt của cha mẹ các em. Các nạn nhân có tên trong bản kế hoạch cũng được cảnh sát liên lạc. Họ đã quyết định nộp đơn tố cáo 2 nữ sinh.

“Đây không phải là trò đùa. Không có ai đùa về những việc như giết người”, ông Scott Dressel thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Highlands cho biết.

Mỗi nữ sinh hiện đối mặt với 9 cáo buộc liên quan tới các tội bắt cóc và giết người.

Tag:  Mỹ, bắt cóc, sát hại,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã ký sắc lệnh giải tán sớm...
Bộ Thương mại Mỹ đã áp đặt thêm biện pháp trừng phạt chống hàng...
Một giáo viên trường cấp 3 có nguy cơ đối mặt với một án tù dài sau...