Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 17:16 PM (GMT+7)

Sốc: Thi thể nhà báo Khashoggi bị cắt thành 3 phần, nhồi trong vali

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo báo Anh Mirror, thi thể của nhà báo Jamal Khashoggi đã bị cắt thành 3 phần, nhồi trong vali và túi xách sau đó mới bị ném xuống giếng trong lãnh sự quán của Ả Rập Saudi ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

   

 soc: thi the nha bao khashoggi bi cat thanh 3 phan, nhoi trong vali hinh anh 1

Nhà báo Ả Rập Saudi Jamal Khashoggi 

Nhà báo Ả Rập Saudi đã bị giết trong vòng 2 giờ và thi thể bị phi tang trong khi các hung thủ hoảng loạn, báo Thổ Nhĩ Kỳ Yenisafak đưa tin.

Theo báo này, thi thể của ông Khashoggi đã bị cắt thành 3 phần - đầu, thân và chân rồi bị nhét vào vali, túi xách ném xuống giếng sâu 12m trong lãnh sự quán Ả Rập Saudi ở Istanbul. 

Ngoài ra, một số phần thi thể nhà báo Khashoggi cũng được phát hiện trong một phòng họp của lãnh sự quán. Các công tố viên được cho là đã yêu cầu tát cạn giếng và cần kiểm tra nước trong giếng.

Camera an ninh cũng bị vô hiệu hóa một giờ trước khi nhà báo Khashoggi bị sát hại.

Sau nhiều tuần từ chối, Ả Rập Saudi cuối tuần trước thừa nhận nhà báo Khashoggi đã bị giết tại  lãnh sự quán của nước này ở Istanbul. Tuy nhiên Ả Rập Saudi phủ nhận vua Salman hoặc Thái tử Ả Rập Saudi liên quan tới vụ việc.   

Cái chết của nhà báo Khashoggi đã thổ bùng lên sự giận dữ từ cộng đồng quốc tế và cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đang dẫn đầu một cuộc điều tra về vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
C-130J Super Hercules là phiên bản hiện đại nhất của gia đình 'lực...
Dù đã có 1 đời chồng và 2 đứa con nhưng với nhan sắc hơn người, lại...