Thứ Ba, ngày 26/06/2018 00:57 AM (GMT+7)

Sốc với cảnh tù nhân Brazil “mở tiệc” hít 1 bàn đầy ma túy

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 08/01/2018 08:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Buổi hít ma túy tập thể thậm chí xuất hiện một người “quản lý” để đảm bảo các tù nhân hít đúng số lượng quy định.

   

 soc voi canh tu nhan brazil “mo tiec” hit 1 ban day ma tuy hinh anh 1

Một tù nhân đang hít ma túy trên bàn.

Đoạn video được quay tại một nhà tù ở Brazil, đặt ở giữa phòng là một chiếc bàn gỗ nhỏ. 120 “dòng kẻ” ma túy đã xếp sẵn và lần lượt từng tù nhân tới hít một hơi. Vụ việc xảy ra ở nhà tù tại Porto Alegre, miền nam Brazil.

Daily Mail cho biết, đây là ma túy loại A và cảnh này thường xuyên diễn ra ở nhà tù này. Số tù nhân hít ma túy trực tiếp khoảng 12 người, phía xa là những người đứng sau song sắt.

Một tù nhân có nhiệm vụ làm quản lý nhằm đảm bảo không ai hít ma túy quá nhiều hoặc sai quy định. Cảnh sát sau khi nhận được video đã điều tra và cho biết đây là một “buổi tiệc” được băng nhóm trong tù thực hiện.

Cảnh sát trưởng đội phòng chống ma túy địa phương Mario Souza, nói: “Chúng tôi đang điều tra vụ việc nghiêm trọng này. Hiện chưa rõ vì sao trong tù có chuyện hít ma túy như vậy mà không bị phát hiện và giám thị có hành động trấn áp”.

Cách đây vài ngày, một nhà tù ở bang Goias xảy ra một vụ bạo lực đẫm máu khiến 9 tù nhân thiệt mạng. Nhiều người bị chặt xác rồi đốt ngay tại nhà tù. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn giữa các băng nhóm tại đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ Anh bị hãm hiếp và bỏ mặc trong tình cảnh “thập tử...
Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...