Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 05:54 AM (GMT+7)

Sự thật về "tài sản ngầm" của Putin

authorSputnik Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Andrey Kostin nhấn mạnh rằng, không thể bắt nhà lãnh đạo Nga trong những chuyện như vậy, vì ông Putin "không có xe hơi hay tiền bạc."

   

 su that ve "tai san ngam" cua putin hinh anh 1

Người đứng đầu ngân hàng VTB Andrey Kostin, trong cuộc phỏng vấn với Financial Times, đã nói về sự vô ích của những nỗ lực tìm kiếm "tài sản ngầm" của Tổng thống Nga Vladimir Putin mà "Hồ sơ Panama" có đề cập.

Ông Andrey Kostin nhấn mạnh rằng, không thể bắt nhà lãnh đạo Nga trong những chuyện như vậy, vì ông Putin "không có xe hơi hay tiền bạc." "Các vị nghĩ rằng khi ông ấy về hưu, các vị sẽ thấy ông ấy ở Monaco trên chiếc du thuyền dài 200 mét?

Định mệnh của ông ấy là sống khá khiêm tốn quãng đời còn lại, vì cả thế giới biết ông ấy," ông Kostin nói. Theo nhà tài chính, tất cả những người đang ra sức tìm kiếm tài khoản của Putin có thể vô vọng làm điều này chọn đời.

Hồi mùa xuân, một số phương tiện truyền thông đã cho lưu hành tài liệu của công ty luật Mossack Fonseca, Panama. Có lập luận cho rằng các tài liệu này cho thấy một số nhà lãnh đạo thế giới và đại diện của họ đã sử dụng sơ đồ offshore. Tuy nhiên, lời kể về tính xác thực của các văn bản này đã không hề được xác nhận bởi sự kiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người dân nhìn thấy con rắn trên đường và thử giải cứu nó.
Tàu chiến của Nga đã dội "bão lửa" vào đường bờ biển của kẻ thù giả...
Các vụ nổ súng dữ dội giữa binh sĩ Ấn Độ và Pakistan xảy ra ở vùng...