Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:55 AM (GMT+7)

Tài liệu mật về UFO Mỹ có thể được bà Clinton công bố

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Clinton cam kết nếu trở thành tổng thống, bà sẽ đưa ra ánh sáng những bí mật về người ngoài hành tinh, UFO và cả Khu vực 51 đầy bí ẩn - nơi nhiều người tin rằng đang giam cầm người ngoài hành tinh.

   

 tai lieu mat ve ufo my co the duoc ba clinton cong bo hinh anh 1

Bà Clinton thậm chí còn nói sẽ đưa đặc nhiệm tới Khu vực 51 để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Trong khi ứng viên Donald Trump cam kết sẽ xây một bức tường ngăn cách Mỹ và Mexico thì bà Clinton có cách tiếp cận khác: cựu ngoại trưởng Mỹ khẳng định sẽ giải mật các tài liệu về UFO (vật thể bay không xác định) nếu bà làm Tổng thống.

Phụ trách chiến dịch tranh cử của bà Clinton, ông John Podesta từng trả lời trên KLAS-TV rằng giải mật UFO là ý định từ rất lâu của bà cựu ngoại trưởng cũng như chính ông Podesta.

“Tôi đã thuyết phục bà Clinton nên giải mật những gì chúng ta biết để mọi người có được câu trả lời chính thống từ phía chính phủ”, Podesta nói. “Chúng ta có thể thông tin về những trường hợp vật thể bay không xác định mà không cần nêu danh tính những người trực tiếp liên quan hoặc tìm thấy các vụ việc”.

Tháng 12 năm ngoái, bà Clinton từng nói điều tương tự tại một hội thảo, theo đó bà rất quyết tâm “đi đến cùng vấn đề UFO”.

Bà nói thêm rằng Podesta “đã buộc tôi phải cam kết sẽ đưa những thông tin này cho người dân được biết, dù bằng cách này hay cách khác”. Thậm chí, bà còn nói sẽ cử một đội đặc nhiệm tới Khu vực 51.

Khu vực 51 là căn cứ quân sự rất tai tiếng của Mỹ tại bang Nevada, nơi được cho là thực hiện các công nghệ bí mật liên quan tới thuyết âm mưu về UFO. Nhiều người tin rằng Khu vực 51 là nơi giam cầm và thử nghiệm trên người ngoài hành tinh.

 tai lieu mat ve ufo my co the duoc ba clinton cong bo hinh anh 2

Bà Clinton và doanh nhân Laurance Rockeffeller năm 1995, trên tay bà là cuốn sách về người ngoài hành tinh.

Bà Clinton từng được nhiều phóng viên hỏi về UFO từ năm 2007. Bà được báo chí miêu tả là “rất hứng thú với chủ đề người ngoài hành tinh và luôn thường trực nụ cười trên môi”.

Bà Clinton được cho là rất quan tâm tới UFO từ những năm 1995 khi một bức ảnh chụp bà và doanh nhân Laurance Rockefeller được đăng tải. Trong bức ảnh, bà cầm một cuốn sách nhan đề: “Chúng ta có đơn độc không: Bằng chứng khoa học về sự sống ngoài trái đất” của tác giả Paul Davies.

Ngày 1.3 vừa qua, bà Clinton đã giành được chiến thắng giòn giã ở 7 bang trong tổng số 12 bang trước đối thủ Bernie Sanders.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Các lực lượng ở Yemen đã phóng một tên lửa đạn đạo vào khu vực...