Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 02:23 AM (GMT+7)

Tài xế TQ phát hoảng vì "ma nữ tóc dài" đứng trấn giữa đường

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều tài xế đã sợ đến "rớt tim" vì gặp "ma nữ" tóc dài áo trắng trông giống hệt một nhân vật trong Ring - bộ phim kinh dị nổi tiếng của Nhật đứng trấn giữa đường khi đi qua một con đường đông đúc ở thành phố Humen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

   

 tai xe tq phat hoang vi "ma nu toc dai" dung tran giua duong hinh anh 1

Ảnh trái: Ma nữ trong phim kinh dị Nhật Bản - Ring. Ảnh phải: "ma nữ" trên tấm biển quảng cáo giữa đường ở Quảng Đông, Trung Quốc khiến các lái xe sợ rớt tim.

Tuy nhiên, "ma nữ" tóc dài dọa các tài xế "rớt tim" trên thực tế chỉ là hình ảnh trên một tấm biển quảng cáo cao 3m được trưng giữa đại lộ Humen, gần trụ sở chính quyền thành phố Humen, tỉnh Quảng Đông.

Tấm biển - được lắp đặt để quảng cáo cho một hãng thời trang - in hình một phụ nữ tóc dài mặc bộ đồ màu trắng toát. Ban đêm đèn neong được lắp bên trong chiếu sáng tấm biển khiến nhiều lái xe nhìn lầm ảnh quảng cáo là ma nữ.

Chưa có thông báo về bất cứ tai nạn nào bắt nguồn từ "ma nữ" trên tấm biển quảng cáo. Tuy nhiên, các lái xe đã yêu cầu bỏ tấm biến quảng cáo trên. Công ty quảng cáo chịu trách nhiệm dựng tấm biển này đang yêu cầu hãng thời trang chọn ảnh khác để thay thế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...