Thứ Ba, ngày 16/01/2018 20:39 PM (GMT+7)

Taliban ném đá đến chết cô gái trẻ ngoại tình

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 04/11/2015 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ người Afghanistan chỉ ở độ tuổi 19 – 21, bị ném xuống một hố sâu rồi bị một nhóm đàn ông ném đá đến chết sau khi kế hoạch bỏ nhà cùng người tình “cao chạy xa bay” của cô đổ bể.

   

BBC ngày 4.11 đưa tin, vụ giết người tàn bạo xảy ra tại một khu vực do Taliban kiểm soát, cách thủ phủ Firozkoh của tỉnh Ghor, Afghanistan khoảng 40km.

Video về vụ việc có độ dài 30 giây, quay lại cảnh ném đá dã man, giết chết cô gái trẻ đã được đăng tải trên mạng.

 taliban nem da den chet co gai tre ngoai tinh hinh anh 1

Ảnh cắt từ video cho thấy cô gái trẻ chới với trong một hố sâu và bị những người đàn ông đứng xung quanh ném đá chết.

Đoạn video cho thấy cô gái, chới với trong một hố sâu giữa khoảng đất trống trong khi những người đàn ông đứng bên trên liên tục ném đá vào cô. Một số người đứng xem đã quay video về vụ việc trong khi nạn nhân vừa khóc lóc vì đau đớn vừa liên tục cầu kinh trong tuyệt vọng.

Theo BBC, nạn nhân tên là Rokhshana ở trong độ tuổi 19 - 21. Các quan chức địa phương cho biết, Rokhshana bị Taliban và các thủ lĩnh tôn giáo địa phương ném đá chết.

Tỉnh trưởng tỉnh Ghor, bà Seema Joyenda, một trong hai nữ tỉnh trưởng của Afghanistan cho hay, gia đình Rokhshana đã dàn xếp cuộc hôn nhân không theo ý muốn của cô. Do đó, cô gái trẻ và người tình 23 tuổi đã lên kế hoạch bỏ trốn đến nơi khác để được sống bên nhau.

Tuy nhiên, kế hoạch đổ bể, cả hai đều bị bắt. Người tình của cô gái trẻ chỉ bị phạt đòn mà không bị ném đá chết như Rokhshana.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Phải mất 1 ngày mới kiểm đếm xong số tiền này.
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...