Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:15 AM (GMT+7)

Thâm nhập nhà máy búp bê tình dục nổi tiếng nhất TQ

authorQuang Minh – Daily Star Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty Trung Quốc tuyên bố sẽ sản xuất robot tình dục với giá cả phải chăng và bán trên toàn thế giới.

   

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 1

DS Doll, doanh nghiệp sản xuất búp bê tình dục lớn hàng đầu thế giới có trụ sở ở Đại Liên, Trung Quốc, đang lên kế hoạch vươn ra toàn cầu. Đơn vị này sẽ tung ra các sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 2

Hiện nay, robot tình dục đang trở thành một xu thế mới trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giá cả khá cao khiến nhiều người ngần ngại khi quyết định đặt mua. Robot tình dục tại Anh bán với giá từ 5.000 tới 7.000 bảng, tương đương 150 tới 200 triệu đồng.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 3

Một nhóm phát triển sản phẩm trong DS Doll đang gấp rút hoàn thành một robot được cho là có khả năng “đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng”. Công ty DS Doll tuyên bố rằng không giống như đối thủ Realbotix hay Synthea, đơn vị này sẽ phát triển những mẫu robot “có thể sản xuất đại trà”.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 4

Robot tình dục do DS Doll sản xuất sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo và kì vọng bán với giá rất rẻ. Nhiều công ty khác ở châu Âu đã phân phối loại robot tương tự, tuy nhiên giá thành vẫn còn cao.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 5

Khi đi vào sản xuất, công ty này tuyên bố sẽ ra mắt 50 robot/tuần. Sam, giám đốc marketing của công ty DS Doll, nói: “Chúng tôi đang trong giai đoạn cuối và sẽ ra mắt sản phẩm mới trong thời gian ngắn”.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 6

Với những khách hàng có nhu cầu, họ có thể đặt cọc trước với khoảng 9 triệu đồng. Sam nói: “Nhu cầu rất cao nên đặt trước là điều khó tránh khỏi”. Trong đoạn video được DS Doll đăng tải, robot của đơn vị này có thể cử động khuôn mặt, mỉm cười và cử chỉ miệng rất thuần thục.

 tham nhap nha may bup be tinh duc noi tieng nhat tq hinh anh 7

DS Doll hiện nay là đơn vị sản xuất robot tình dục nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Công ty này đặt mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt và hấp dẫn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...