Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 08:41 AM (GMT+7)

Thực hư chuyện phụ nữ Nga thích quan hệ với đàn ông ngoại quốc

authorĐăng Nguyễn - RT Thứ Tư, ngày 11/07/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Nga mới đây phản bác quan điểm của một nhà báo Anh, khi nhà báo này nói rằng phụ nữ Nga rất muốn được tự do khám phá về tình dục nhưng chỉ có cơ hội đó khi hàng ngàn các cổ động viên nước ngoài có mặt tại World Cup 2018.

   

 thuc hu chuyen phu nu nga thich quan he voi dan ong ngoai quoc hinh anh 1

Phụ nữ Nga cổ vũ đội tuyển tại World Cup 2018.

Theo RT, truyền thông Anh thường làm tất cả mọi thứ để phác họa sai lệch về Nga, từ việc cáo buộc Nga là “ổ chứa” các cổ động viên quá khích cho đến các điệp viên KGB luôn sẵn sàng theo dõi người nước ngoài.

Phần lớn thời gian của World Cup đã trôi qua và những thông tin như vậy đã được chứng minh là không chính xác. Nhưng các trang báo Anh vẫn tiếp tục đưa ra những tuyên bố sai lệch về Nga, theo RT.

Mới đây nhất, phóng viên Oliver Carroll của tờ Independent, hiện đang tác nghiệp ở Nga phao tin rằng phụ nữ Nga rất muốn tự do khám phá về tình dục nhưng không có cơ hội làm điều đó.

Bởi vậy nên họ cần đến các cổ động viên nước ngoài đến Nga nhân dịp World Cup 2018. Theo Caroll, các cổ động viên nước ngoài “là những người đàn ông đẹp trai, sẵn sàng sử dụng bao cao su hay có hành động lãng mạn, ga lăng”.

 thuc hu chuyen phu nu nga thich quan he voi dan ong ngoai quoc hinh anh 2

Nhiều người cho rằng, World Cup là cơ hội để phụ nữ Nga tìm kiếm bạn đời.

Ngược lại, Carroll nói đa số đàn ông Nga khá bảo thủ và có vấn đề về vệ sinh cá nhân. Nhưng họ cũng đang thay đổi khi chứng kiến làn sóng cổ động viên nước ngoài đến với World Cup.

Theo RT, phóng viên Carroll đang thể hiện tư tưởng rằng phải một thứ gì đó từ nước ngoài mới khiến xã hội Nga phát triển. Ngược lại, một số quan chức Nga không muốn phụ nữ quan hệ với đàn ông ngoại quốc để rồi phải một mình mang thai, kết thúc mối tình lãng mạn nhưng ngắn ngủi ở World Cup.

Tờ RT của Nga cho rằng, quan điểm của Carroll là hoàn toàn sai lầm. Phụ nữ Nga tìm kiếm tình một đêm với một cổ động viên Latin cũng tương tự như với bất kỳ một người đàn ông nào khác ở hộp đêm hay ở khu nghỉ dưỡng.

Một số người đàn ông có thể giống như “những con lợn”, nhưng không chỉ ở Nga mà ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có, theo RT. Báo Nga nhắc đến việc các cổ động viên Brazil lừa phụ nữ Nga nói những từ thô tục để làm ví dụ điển hình.

RT cũng khẳng định, ở Nga không hề thiếu thốn bao cao su và không chỉ có đàn ông ngoại quốc mới biết sử dụng.

Báo Nga kết luận, đàn ông cũng Nga cũng là con người, không ai hoàn hảo cả nhưng việc quy chụp cả một quốc gia như phóng viên Anh là điều không chuyên nghiệp và để lại nhiều hậu quả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tàu ngầm săn tìm những con tàu đắm dưới đại dương sẽ thực hiện sứ...
Cựu Bộ trưởng Giao thông vận tải và Truyền thông Ukraine Yevgeny...
Tổng tham mưu Ukraine chuẩn bị một số kế hoạch chống lại lực lượng...