Thứ Hai, ngày 24/09/2018 22:39 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/07/2017 09:53 AM (GMT+7)

Trai trẻ dọa tự tử nếu không cưới được cụ bà 77 tuổi

Đôi uyên ương ở Indonesia dọa sẽ chết cùng nhau nếu không được làm đám cưới.

   

Đám cưới của chú rể Selamat Riayadi, 16 tuổi, và cô dâu 71 tuổi Rohaya ở một ngôi làng miền Nam Sumatra đang gây xôn xao mạng xã hội Indonesia.

Theo tờ Detik, hôn lễ của họ được tổ chức vào ngày chủ nhật 2.7. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của đám cưới, nhưng trưởng thôn Kuswoyo, xác nhận hôn lễ hoàn toàn có thật. Ông cho hay cả hai đã đe dọa sẽ cùng nhau kết liễu cuộc đời nếu không được ở bên nhau.

"Cả hai người cho biết sẽ tự tử nếu không được chấp nhận vì đã yêu nhau sâu đậm. Nếu một trong hai người phải chết, người còn lại sẽ đi theo", ông Kuswoyo chia sẻ.

Vị trưởng thôn này cũng cho biết gia đình của cụ bà Rohaya lúc đầu không đồng ý vì khoảng cách tuổi 55 quá lớn giữa hai người. Bà từng kết hôn hai lần nhưng đều góa bụa. Thế nhưng khi thấy sự quyết tâm, nghiêm túc của mẹ mình, họ đành nghe theo bà.

Theo ông Kuswoyo, cuộc hôn nhân này hoàn toàn không có dấu hiệu yêu vì tiền. Trước đám cưới, gia đình chú rể chỉ phải đưa một khoản tiền sính lễ rất nhỏ là 200.000 Rp (khoảng 15 đôla) cho gia đình cô dâu.

Theo Mộc Miên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Cuộc tìm kiếm MH370 tháng này rung chuyển bởi tuyên bố gây sốc rằng...
Các nhà phân tích kỳ cựu của Israel tin rằng, Tổng thống Vladimir...