Thứ Tư, ngày 23/05/2018 11:04 AM (GMT+7)

"Tướng cướp" người Anh cướp ngân hàng bằng súng giấy

authorPhương Đăng Thứ Bảy, ngày 15/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nghi phạm người Anh vừa bị bắt và bị buộc tội cướp ngân hàng bằng hình ảnh khẩu súng được vẽ trên mảnh giấy ghi sẵn lời đe dọa: "Đây là một vụ cướp. Tao có súng. Đưa tiền cho tao".

   

Theo Telegraph, một công dân người Anh vừa bị bắt tại Warsaw (Ba Lan) với tội danh cướp ngân hàng.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, người đàn ông 33 tuổi đã tiếp cận một nhân viên thu ngân tại một ngân hàng ở trung tâm thủ đô Warsaw và im lặng, chìa cho cô xem một mảnh giấy, trên đó có vẽ một khẩu súng kèm những lời đe dọa được viết bằng tiếng Ba Lan: Đây là một vụ cướp. Tao có súng. Đưa tiền cho tao".

 "tuong cuop" nguoi anh cuop ngan hang bang sung giay hinh anh 1

Ảnh minh họa

Có lẽ do rào cản ngôn ngữ nên người đàn ông đã nghĩ ra cách vẽ súng lên giấy để đi cướp. Tuy nhiên, khẩu súng giấy không làm các nhân viên ngân hàng sợ hãi.

Nữ nhân viên thu ngân bình tĩnh đề nghị "tướng cướp" trở lại ghế ngồi và đợi một lát.

"Nhân viên thu ngân đề nghị nghi phạm quay về hàng ghế đợi. Sau đó, cô báo cảnh sát", nữ thanh tra cảnh sát Agnieszka Wlodarska ở Warsaw cho biết.

Nghi phạm theo sự chỉ dẫn của nữ nhân viên thu ngân, trở lại ghế ngồi đợi cùng nhiều người khác. "Anh ta không nói một lời và cũng không hề cư xử hay tỏ thái độ mất kiểm soát", bà Wlodarska cho biết thêm.

Sau khi nhận tin báo, cảnh sát Warsaw đã lập tức tới ngân hàng và bắt giữ nghi phạm ngay tại đây. Cảnh sát cho biết nghi phạm đã nhận tội nhưng không tiết lộ danh tính của anh ta.

Cảnh sát Ba Lan chỉ cho hay, nghi phạm khai từng sống ở Đức trong một năm và mới đến Ba Lan vài giờ trước khi đi cướp ngân hàng. Nếu bị kết tội, "tướng cướp" có thể sẽ phải đối mặt với án tù 12 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...